• 038 352 1442
 • yumibeauty90@gmail.com
 • 286 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội

Tìm hiểu học nối mi có khó không?

Các lớp dạy nối mi hiện nay đang thu hút được rất nhiều những bạn trẻ yêu thích ngành thẩm mĩ để bắt đầu theo đuổi ước mơ của mình và có một công việc ổn định sau này.

Cũng giống như họ, chắc hẳn bạn đang rất muốn tìm hiểu về khóa học này cũng như đặt câu hỏi “học nối mi có khó không” đúng không nào? Cùng YumiAcademy tham khảo qua ngay nhé!

1. Khóa học nối mi cơ bản bao gồm những gì?

Nối mi là một trong những nghề được giới trẻ săn đón nhất hiện nay

Đừng bao giờ nghĩ rằng nối mi là công việc đơn giản mà không cần phải học gì nhiều, thực tế thì nó đòi hỏi bạn phải là một người thực sự khéo léo, tỉ mỉ và có tính kiên trì
Để trờ thành người thợ chuyên nghiệp bạn cần học rất nhiều thứ. Theo đó YumiAcademy đã xây dựng khóa học nối mi cơ bản với các nội dung rất chi tiết và đầy đủ, bao gồm:

   • Cách chọn lông mi, các dụng cụ cần thiết để nối mi.
   • Tìm hiểu cách bảo quản keo để không bị đông cứng và tăng độ bền.
   • Hướng dẫn chọn kích mi theo gương mặt và đôi mắt.
   • Khám phá các kỹ thuật nối mi tự nhiên, nối mi Hàn Quốc, nối mi in lụa đan sợi Hàn Quốc, nối mi chum, nối mi volume, nối mi 3D, nối mi ấn tượng, nối mi classic…
   • Tìm hiểu kỹ thuật uốn mi tự nhiên, uốn mi 3D.

Chắc chắn sau khóa học bạn sẽ có đầy đủ kiến thức về đôi hàng mi cũng như dễ dàng biến những đôi mi thưa thớt trở nên dài, dày và cong vút vô cùng bắt mắt giúp các cô gái tự tin hơn về đôi mắt của mình.

2. Học nối mi dễ hay khó?

Học nối mi mất bao lâu
Học nối mi đòi hỏi sự tập trung và tỉ mỉ

Mặc dù khá yêu thích nhưng vẫn có khá nhiều bạn trẻ chưa dám đăng kí khóa học, bởi không biết rằng liệu học nối mi có khó hay không. Đầu tiên chúng tôi phải khẳng định với bạn là bạn không cần phải lo lắng quá nhiều bởi vì học nối mi không hề khó.

Hầu hết các ngành nghề thẩm mỹ không đòi hỏi khả năng tư duy như các ngành nghề kinh tế khác mà nó cần những yếu tố khác. Bạn chỉ cần một sự tập trung, một sự tỉ mỉ và tính chính xác là hoàn toàn có thể hoàn thành tốt khóa học này và nâng cao tay nghề của mình.
Ngoài ra sự yêu thích cũng rất cần thiết giúp bạn có động lực học tập và thực hành nhanh hơn. Thêm vào đó bạn cần thực hành thường xuyên để quen tay, có kinh nghiệm xử lý các vấn đề xảy ra trong quá trình nối mi.

3. Học nối mi mất thời gian bao lâu?

Chỉ từ 2-4 tuần là bạn có thể hoàn thành khóa học nối mi cơ bản

Với vấn đề này thì bạn có thể nhẹ nhõm rồi nhé bởi vì chỉ cần dành ra từ 2 – 4 tuần tương đương khoảng 1 tháng là bạn đã có thể hoàn thành xong khóa học nối mi tại YumiAcademy. Một tháng với lượng kiến thức lớn như thế là không hề dài đúng không nào?

4. Có nên học nối mi không?

Với mức chi phí phù hợp và một công việc cho thu nhập ổn định trong tương lai thì học nối mi được xem là sự lựa chọn khá lý tưởng cho các cô nàng yêu thích làm đẹp là mình và cho người khác.

Bởi vì bạn không cần sở hữu quá nhiều khả năng hay kỹ năng đặc biệt thì vẫn hoàn toàn có thể bắt đầu con đường sự nghiệp này của mình.

Bên cạnh đó có thể thấy được hiện nay nhu cầu làm đẹp cho đôi mi của các cô gái không hề nhỏ, nói một cách chính xác là nó tăng lên từng ngày bởi các cô gái đều yêu thích một hàng mi dài cong vút và chắc chắn nó sẽ giúp gương mặt họ bừng sáng hơn.
Chính vì thế sau khi hoàn thành khóa học các bạn có thể dễ dàng kiếm tiền ngay lập tức mà không cần lo lắng sẽ không có việc làm như các ngành nghề khác.

Tiếp đến học phí cho khóa học nối mi vô cùng hợp lý , thậm chí có thể nói là khá thấp cho cả một nghề nghiệp ổn định trong tương lai. Theo đó nếu các bạn đang phân vân về việc có nên theo đuổi con đường này không thì hãy tự tin lựa chọn ngành nối mi nhé.

Hi vọng với những thông tin chia sẻ trong bài viết, bạn đã có thêm nhiều thông tin hữu ích về ngành nối mi thẩm mỹ để hiểu rõ hơn từ đó có sự lựa chọn phù hợp nhất với sở thích và khả năng của mình. Trường hợp cần được tư vấn về khóa học nối mi cơ bản tại YumiAcademy thì hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi các bạn nhé!

Trân Trọng!

Hotline: 038 352 1442