• 038 352 1442
  • yumibeauty90@gmail.com
  • 286 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội

Bảng giá khóa học phun xăm tại YumiAcademy

Để theo đuổi học nghề phun xăm thẩm mỹ thì việc đầu tiên là bạn phải lựa chọn được nơi học chất lượng và uy tín. Vấn đề tiếp theo mà chúng ta đều tìm hiểu và cân nhắc đó là vấn đề học phí. 

Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn bảng giá khóa học phun xăm tại YumiAcademy hiện tại đang áp dụng với tất cả các học viên để các bạn tham khảo.

1. Bảng giá khóa học phun xăm tại YumiAcademy:

STT Khóa Học Nội Dung Khóa Học Chi Phí
1 Khóa học từ cơ bản đên nâng cao

– Với khóa học này, học viên sẽ được học toàn bộ kỹ thuật phun mày, phun môi và điêu khắc sợi. Trong đó bao gồm cả cách hướng dẫn sửa lông mày trổ xanh đỏ, các công thức xử lý môi thâm nhiều, thâm ít và thâm vừa.

– Kĩ thuật điêu khắc giữ sợi tuyệt đối trên mọi loại da, dù da dầu đến đâu vẫn giữ sợi 100% sau bong. Tất cả đều được áp dụng công thức khoa học dễ hiểu, dễ nhớ, dễ áp dụng vào thực tế.

– Ngoài ra các bạn học viên còn được tặng thêm khoá học màu sắc trị giá 3tr khi đăng kí khóa học này. Tặng 1 khoá thiết kế lông mày và môi theo phong thuỷ, khoá học được Yumi thuê mẫu vẽ và học viên chỉ việc thực hành vẽ dáng trên người thật cho đến khi thành thạo , và được bao mẫu thực hành với từng loại kĩ thuật.

– Được hướng dẫn toàn bộ giấy tờ để làm nghề và mở cửa hàng.

– Được bao mẫu thực hành và được trải nghiệm dòng mực Light miễn phí

– Giảm 30% học phí khóa học nối mi và gội đầu dưỡng sinh nếu học viên có nhu cầu.

30.000.000
2 Khóa môi chuyên đề Yumi

– Khoá môi bên YumiAcademy bạn sẽ được học toàn bộ khoá môi chuyên đề là khoá chuyên sâu về môi. Tất vả các kỹ thuật môi máy thường, máy thẩm mỹ đến máy pen, và cách nhận biết các dòng kim riêng biệt trong quá trình làm nghề.

– Công nghệ phun môi bên Yumi khác hoàn toàn so với công nghệ môi bên ngoài tươi màu ngay sau bong, thời gian bong khoảng 48 tiếng và lên được những sắc tố môi cam mà bên ngoài không bao giờ lên được.

– Ngoài ra học viên còn được học khoá màu sắc về môi, được cung cấp toàn bộ các công thức về cách xử lý môi thâm, các mức độ thâm nhiều, thâm vừa, thâm ít; cách xử lý môi loang hay đổi màu môi đều được học theo công thức tại khóa học này!

15.000.000
3 Khóa học nâng cao phun mày – phun môi

Đến với khóa học này, học viên được học toàn bộ kỹ thuật phun mày, phun môi. Tất cả các cách xử lý: xóa sửa lông mày trổ xanh-trổ đỏ và xử lý các loại môi thâm.

– Tặng 1 khoá học màu sắc trị giá 3tr trong khoá học.

– Hướng dẫn toàn bộ giấy tờ để làm nghề và mở cửa hàng.

– Được bao mẫu thực hành và được trải nghiệm dòng mực Light miễn phí

– Giảm 30% học phí khóa học nối mi và gội đầu dưỡng sinh

18.000.000
4 Khóa học nâng cao điêu khắc sợi bằng máy

Khóa học này sẽ giúp học viên nhận biết được lực chuẩn, và kiểm soát được sợi sau bong, cũng như cách mix mực phù hợp với từng màu da, màu tóc.

Điêu khắc sợi Hairstrokes bằng máy giữ sợi tuyệt đối trên mọi loại da, dù da dầu đến đâu vẫn giữ sợi 100% sau bong.

15.000.000
5 Khóa nâng cao toàn khóa

Nội dung đào tạo của khóa học là được học toàn bộ kỹ thuật phun môi, phun mày và điêu khắc. Tất cả các công nghệ đều được Yumi cam kết cho học viên với công nghệ lông mày phun hạt không bong, xử lý môi các cấp độ thâm, loang đều có công thức xử lý triệt để ngay trong lần đầu , điêu khắc giữ sợi tuyệt đối trên mọi loại da, kể cả da dầu.

– Tặng thêm khoá màu sắc trị giá 3tr khi học viên đăng kí khóa học này.

– Được hướng dẫn toàn bộ giấy tờ để làm nghề và mở cửa hàng.

– Được bao mẫu thực hành và được trải nghiệm dòng mực Light miễn phí

– Giảm 30% học phí khóa học nối mi và gội đầu dưỡng sinh.

22.000.000

 

2. Giá học phun xăm thẩm mỹ bao nhiêu là hợp lý?

Hiện nay có rất nhiều cơ sở làm đẹp, spa đào tạo về ngành phun xăm thẩm mỹ. Vì vậy, việc kiểm soát chất lượng của các cơ sở đào tạo là rất khó khăn. Do đó việc xác định mặt bằng chung chi phí của một khóa đào tạo phun xăm là rất khó.

Giá học phun xăm thẩm mỹ bao nhiêu là hợp lý?
Giá học phun xăm thẩm mỹ bao nhiêu là hợp lý?

Mức đầu tư về cơ sở vật chất, các nội dung đào tạo và nhân sự tại mỗi cơ sở cũng không giống nhau. Do đó sự chênh lệch trong mức học phí phun xăm thẩm mỹ là điều tất yếu.

Có nhiều cơ sở đưa ra mức học mức học phí thấp với mục đích là thu hút học viên. Nhưng chất lượng của những trường đào tạo này thường không được đảm bảo.

Ví như một lớp sẽ rất đông học viên gẩy ảnh hưởng tới chất lượng đào tạo, hoặc chỉ giảng dạy lý thuyết suông mà không được thực hành.

Như vậy khi học viên ra trường có thể vẫn chưa thể tự tin với tay nghề của mình.

Với tôn chỉ truyền đạt hết những kiến thức, kỹ thuật cũng như bí quyết trong nghề đến với mỗi học viên. YumiAcademy cam kết không giấu nghề, hỗ trợ trọn đời cho từng học viên kể cả khi khóa học đã kết thúc, giúp các bạn có thể vì đam mê mà gắn bó được với nghề.

Với chúng tôi, sự thành công của các học viên chính là chìa khóa tạo nên thương hiệu và sự thành công của học viện ngày hôm nay.

Trân Trọng!

Hotline: 038 352 1442