• 038 352 1442
  • yumibeauty90@gmail.com
  • 286 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội

giới thiệu về YUMIACADEMY

Học viện đào tạo phun xăm thẩm mỹ YUMIACADEMY là một trong những trung tâm đào tạo và dạy nghề thẩm mỹ uy tín và chất lượng tại Việt Nam hiện nay. Học viện được sáng lập bởi Giám Đốc học viện bà Trần Thị Oanh – nguyên là phó viện trưởng Viện nghiên cứu, đào tạo Ngành làm đẹp Việt Nam, trực thuộc Hiệp hội thiết kế mẫu và sáng tạo mỹ thuật Việt Nam vào năm 2015.  Và học viện YUMI hiện là một trong những trung tâm giảng dạy đi tiên phong trong việc đào tạo các công nghệ và phương pháp làm đẹp uy tín nhất với dòng mực Light.

Có trụ sở nằm tại thủ đô Hà Nội cùng đội ngũ giảng viên là các chuyên gia đầu ngành có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm thì YUMI ACADEMY đã góp phần không nhỏ trong việc đảm bảo nguồn nhân lực chất lượng cho ngành thẩm mỹ hiện nay. Theo đó thì Học viên rất chú trọng trong công tác đào tạo tại 04 nhóm ngành chính theo xu hướng phát triển vững bền hiện nay là: phun xăm thẩm mỹ, nối mi, mini tattoo và Spa – gội đầu dưỡng sinh.

Và với mục tiêu kiên định trong việc đóng góp cho sự phát triển của ngành dịch vụ thẩm mỹ thì YUMI cung cấp các khóa đào tạo chuyên sâu, mở ra nhiều cơ hội và những ưu đãi đặc biệt cho các học viên. Vì vậy tuy chỉ mới được thành lập trong một khoảng thời gian không quá dài nhưng trong suốt 05 năm qua thì học viên đã đào tạo ra hàng ngàn học viên với kỹ năng chuyên môn cao và thành thạo về các kỹ năng cần thiết.

Đến với Yumi thì bạn sẽ có được một môi trường học tập chuyên nghiệp với những bài giảng chuyên sâu về những phương pháp làm đẹp an toàn, khoa học và kinh tế nhất hiện nay. Đặc biệt là các chương trình đào tạo đều được lên kế hoạch bài bản, kết hợp với các chuyên gia đầu ngành trong nước và quốc tế để mang đến những kiến thức chuyên sâu và bổ ích nhất. Đồng thời giám đốc học viện Yumi – bà Trần Thị Oanh cũng thường xuyên chia sẻ cho học viên những kiến thức hữu ích để đư ngành phun xăm vươn ra tầm cỡ quốc tế. Theo đó học viên có thể dễ dàng lựa chọn cho mình những chương trình học từ cơ bản đến nâng cao sao cho phù hợp để có được hành trang vững chắc trong các bước tiến tương lai.

Hơn thế nữa là các học viên sau khi kết thúc khóa học sẽ được cấp chứng chỉ hành nghề cấp quốc gia. Đồng thời được đào tạo các kỹ năng nghiệp vụ giới thiệu việc làm cũng như là hỗ trợ việc kinh doanh, khởi nghiệp sau này để mang đến một nguồn thu nhập cao và ổn định. Chính vì vậy, Học viện đào tạo phun xăm thẩm mỹ YUMIACADEMY tự hòa là điểm đến tin cậy của các bạn trẻ để có được một hành trang đầy đủ để tiến bước vững chắc trên con đường tương lai của mình.

Và để biết thêm các thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ trực tiếp qua:

    •  098 366 24 39
    •  yumibrows@gmail.com
  •  286 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội
Hotline: 038 352 1442