• 038 352 1442
  • yumibeauty90@gmail.com
  • 286 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội

Phụ nữ tướng lông mày thưa nhạt có đặc điểm và tính cách thế nào?

Lông mày là một trong những đặc điểm quan trọng trong việc hỗ trợ xem tướng số, vận mệnh của một người. Phụ nữ tướng lông mày thưa nhạt thường được cho là người kín tiếng, nhút nhát và bản lĩnh không cao. Chính bởi vậy mà theo nhân tướng học, những người này thường có cuộc sống thăng trầm và không mấy suôn sẻ. Hôm nay hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kĩ hơn về vấn đề này nhé.

Theo các chuyên gia phong thủy, xét theo tướng số thì lông mày có khoảng 23 kiểu khác nhau, mỗi kiểu sẽ tượng trưng và biểu thị ý nghĩa riêng. Dựa vào đặc điểm lông mày, người ta sẽ đoán biết và hiểu được phần nào tính cách, cũng như vận mệnh của cuộc đời của người có đôi lông mày ấy.

Phụ nữ tướng lông mày thưa nhạt có đặc điểm gì?
Phụ nữ tướng lông mày thưa nhạt có đặc điểm gì?

Phụ nữ lông mày thưa có đặc điểm gì?

Đây là những người sở hữu cặp lông mày không đậm nét, màu nhạt, thậm chí là lông mày bị đứt khúc, mọc lộn xộn. Phần đuôi lông mày thường ngắn và lông mày mọc ít….

Những người phụ nữ sở hữu hàng lông mày này thường hay có suy nghĩ đơn giản, tính cách hướng nội. Trong tình cảm, họ là những người phụ nữ toàn tâm, toàn ý với đối phương. Tuy nhiên, họ thường không chủ động đưa ra chủ kiến của mình mà hay chờ đối phương đưa ra ý kiến, thậm chí quyết định thay nàng.

Sự nghiệp thì thường không được suôn sẻ, và ổn định. Dù có cố gắng vận động cũng khó có thể thay đổi được tình thế, tiền tài lúc tụ lúc tán. Có đôi lúc họ còn như rơi vào trạng thái trắng tay, anh em bất hòa. 

Tuy nhiên độ thưa ở lông mày phụ nữ đôi khi có sự khác biệt từ nhiều yếu tố như màu sắc, kích cỡ của chân mày.

Họ thường sở hữu những cặp lông mày nhạt màu, thưa sợi, hoặc đứt sợi...
Họ thường sở hữu những cặp lông mày nhạt màu, thưa sợi, hoặc đứt sợi…

Ý nghĩa của tướng lông mày thưa ở phụ nữ.

Tướng lông mày thưa và to.

Đây là những người tính tự chủ cao, trầm ổn, có lập trường, làm gì cũng đến nơi đến chốn, không chịu đầu hàng trước khó khăn thử thách trong cuộc sống. Bởi vậy, đường danh vọng thường đi xa. Những nàng này là mẫu người  điển hình cho lối tư duy theo kiểu truyền thống và có hành vi cử chỉ chuẩn mức. Bởi vậy, đôi lúc những người xung quanh và chính họ gặp phải áp lực do bản thân gây ra.

Bề ngoài nghiêm túc và lạnh lùng, khó tiếp xúc nhưng nội tâm bên trong của các nàng thường dễ thân thiết, đáng tin cậy và đặc biệt chung thủy với bạn đời.

Kiểu lông mày thưa và nhạt

Người sở hữu cặp lông mày này thường có ánh nhìn và cảm nhận rất tinh tế về mọi chuyện, bản thân họ thường là những người bí ẩn, không hay chia sẻ. Họ thường chọn cách cất giấu những tâm sự trong lòng mà ít khi bày tỏ ra ngoài. Cũng bởi tính cách này, cả trong công việc và tình cảm thường chịu cảnh thua thiệt, chèn ép vì không được thấu hiểu.

Họ thường là những người sống nội tâm, không hay thể hiện cảm xúc.
Họ thường là những người sống nội tâm, không hay thể hiện cảm xúc.

Dù không nói ra nhưng họ luôn có cái nhìn thông suốt và am hiểu tường tận trong mọi việc. Đặc biệt, trong mối quan hệ yêu đương, các nàng là người rất thận trọng, thường muốn kiểm soát nhất cử nhất động của đối phương, đảm bảo sự duy trì liên lạc bằng nhiều cách khác.

Lông mày thưa và rời rạc ở phụ nữ.

Đây là kiểu dáng lông mày không những nhạt, thưa mà đôi khi khoảng cách các sợi còn không đều nhau. Có thể là do tình trạng lông mày khi mọc lên đã bị như vậy, hoặc là do tai nạn vô tình nào đó gây sẹo lông mày. Việc này không chỉ gây mất thẩm mỹ, mà còn ảnh hưởng tới vận mệnh, tướng số của bản thân.

Những người phụ nữ có kiểu dáng lông mày này thường không giữ được tiền bạc bền lâu. Hết rồi lại có, có rồi lại hết, dù hết sức cố gắng cũng không thể thay đổi trình tự kể trên. Nhiều lúc chán nản nhưng cũng không biết phải làm sao bởi số đã vậy.

Họ ít khi giữ được tiền bạc, là người khá lận đận trong trường đời.
Họ ít khi giữ được tiền bạc, là người khá lận đận trong trường đời.

Phụ nữ có lông mày mỏng và thưa.

Đây là kiểu người phụ nữ có tính tình dịu dàng, ôn hòa và thường khá nhạy cảm trong mọi việc. Là những người hay để bụng và xét nét, thậm chí là soi mói mọi chuyện. Trong chuyện tình cảm, họ cũng hết lòng vì đối phương, nhưng thường tỏ ra lạnh lùng, ít thể hiện cảm xúc.

Theo y khoa, lông mày thể hiện hệ thống nội tiết, hệ thống gan thận của con người đó. Đây cũng là những nhân tố sinh lý chủ yếu ảnh hưởng đến tính tình con người. Bởi vậy, nhận diện tính tình qua hình dáng lông mày đều có căn cứ.

Tuy nhiên, các chuyên gia cũng khuyến cáo rằng, việc xem tướng qua lông mày của phụ nữ chỉ góp phần dự đoán vận mệnh chứ không thể quyết định hay thay đổi được số phận cuộc đời của mỗi người. Bởi vậy, việc một số người đi làm đẹp, và thay đổi kiểu dáng lông mày cho khuôn mặt chỉ giúp khuôn mặt cân đối, hài hòa hơn. Nó giúp các chị em thêm tự tin và hướng tới những thứ tốt đẹp hơn, chứ không thể thay đổi số phận được cuộc đời con người.

Nhưng trong tình yêu họ là những người luôn quan tâm và hết lòng vì đối phương.
Nhưng trong tình yêu họ là những người luôn quan tâm và hết lòng vì đối phương.

Trên đây là một số đặc điểm chung về những người phụ nữ tướng lông mày thưa nhạt. Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo và chiêm nghiệm chứ không mang tính quyết định. Bởi vận mệnh tướng số của bất kì người nào, còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Vì thế, bạn hãy cứ tự tin vào bản thân, vào những thứ mà mình đang sở hữu. Chúc các bạn luôn thành công và xinh đẹp!

Hotline: 038 352 1442