• 038 352 1442
  • yumibeauty90@gmail.com
  • 286 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội

Lông mày phẩy sợi là gì? Địa chỉ làm lông mày phẩy sợi đẹp.

Khuôn mặt sẽ trở nên dữ dằn và thô kệch hơn nếu bạn sở hữu một cặp lông mày đậm, cứng khung và đường nét thiếu sự mềm mại. Nhưng với công nghệ lông mày phẩy sợi bạn hoàn toàn gạt bỏ được  nỗi lo lắng này. Bởi tính chân thật, tự nhiên mà nó mang lại là điều mà bất cứ khách hàng nào cũng phải công nhận.

Lông mày phẩy sợi là gì?

Đây là công nghệ đến từ Hàn Quốc – đất nước số 1 về các công nghệ làm đẹp. Ở Việt Nam, nó còn được biết đến với tên gọi khác là điêu khắc lông mày.

Lông mày phẩy sợi là gì?
Lông mày phẩy sợi là gì?

Để thực hiện kĩ thuật này,người thợ phun xăm sẽ sử dụng cán và dao khắc được tạo thành từ những chân kim siêu mảnh để đi từng đường sợi dứt khoát lên bề mặt da. Những đường sợi này có độ cong, dài, và kích thước, cũng như sự mềm mại hệt như những sợi lông thật.

Sự đan xen vào nhau giữa những sợi thật – giả giúp khắc phục được những thiếu sót của hàng lông mày. Ngoài ra, kĩ thuật này sẽ không hề tạo khung cứng như những kĩ thuật khác, vì thế đôi lông mày luôn có sự thanh tú, tự nhiên hệt như bạn đang kẻ chì. Nếu không để ý thì rất khó phát hiện rằng bạn đã thực hiện làm đẹp cho đôi lông mày.

Đây là một trong những phương pháp làm đẹp bán vĩnh viễn, nên rất nhiều chị em đã lựa chọn nó để thay thế cho việc make-up, kẻ mày mỗi sáng. Tuy nhiên, chi phí thực hiện kĩ thuật này thường cao hơn nhiều so với những kĩ thuật phun xăm khác. Và cũng có rất ít cơ sở đủ yếu tố tay nghề để thực hiện tốt kĩ thuật yêu cầu chuyên môn cao này.

Lông mày phẩy sợi giúp mang lại những đường nét mềm mại, tự nhiên như lông mày thật.
Lông mày phẩy sợi giúp mang lại những đường nét mềm mại, tự nhiên như lông mày thật.

Lông mày phẩy sợi phù hợp với ai?

Để đôi lông mày làm theo kĩ thuật này được hoàn hảo và đẹp nhất, thì bạn nên thực hiện trên những đôi lông mày nguyên bản, chưa qua phun xăm. Bên cạnh đó, nó cũng phù hợp với những khách hàng sở hữu cặp lông mày sau:

– Lông mày ngắn, nhạt màu hoặc chỉ có ít sợi lưa thưa.

– Lông mày lệch, mất cân xứng khuôn mặt.

– Những người đã từng phun xăm nhưng bị lỗi, dáng hay màu chưa ưng ý, gây thiếu tự nhiên (nhưng trước khi làm bạn cần thực hiện hút xóa hết mực lông mày cũ).

Những người có hàng lông mày thưa, mỏng, ngắn đều thích hợp với công nghệ này.
Những người có hàng lông mày thưa, mỏng, ngắn đều thích hợp với công nghệ này.

Địa chỉ làm lông mày phẩy sợi đẹp.

Để tìm một địa chỉ phun xăm uy tín và chuyên nghiệp thực hiện kĩ thuật lông mày phẩy sợi, thì không thể bỏ qua học viện YumiAcademy. Đây được xem là một trong số rất ít các địa chỉ thực hiện điêu luyện được kĩ thuật này cho khách hàng. Bởi:

Sở hữu công nghệ kĩ thuật hiện đại:

Với tiêu chí luôn đặt chất lượng phục vụ khách hàng lên trên hết. Trung tâm không ngừng cập nhật và học hỏi thêm các kĩ thuật mới nhất, hiện đại nhất để phục vụ khách hàng. Với kĩ thuật phẩy sợi cho lông mày, ngoài kĩ thuật điêu khắc như hiện tại, chúng tôi còn phục vụ khách hàng cả kĩ thuật sợi Hairstroke siêu mảnh. Bất cứ khách hàng nào có nhu cầu, thì có thể ngay lập tức được sở hữu hàng lông mày thanh tú, mềm mại chỉ sau 60 phút thực hiện.

Để sở hữu hàng chân mày đẹp, bạn nên thực hiện tại những cơ sở uy tín.
Để sở hữu hàng chân mày đẹp, bạn nên thực hiện tại những cơ sở uy tín.

Đặc biệt với công nghệ ngày nay, sự tác động gây tổn thương lên da là rất ít, nên khách hàng sẽ không đau, không sưng, không cần nghỉ dưỡng.

Kĩ thuật viên tay nghề giỏi.

Sở hữu đội ngũ thợ phun xăm tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, có thể thực hiện thành thạo và điêu luyện mọi kĩ thuật mới nhất. Ngoài ra, nhân viên luôn được học hỏi và nâng cao tay nghề chuyên môn để phục vụ tốt nhất cho khách hàng. Vì thế, chúng tôi luôn khẳng định một điều, mọi khách hàng đến đây đều cảm thấy hài lòng và ưng ý với những kết quả phun xăm mà đội ngũ nhân viên của YumiAcademy mang lại.

Sử dụng mực chất lượng:

Không chỉ riêng kĩ thuật lông mày phẩy sợi, mà mọi kĩ thuật phun xăm tại YumiAcademy đều được thực hiện bằng loại mực hữu cơ, nhập khẩu từ nước ngoài. Thành phần của chúng hoàn toàn được chế tạo từ thảo dược tự nhiên, nên không gây kích ứng hay gây hại cho da và sức khỏe khách hàng.

Kĩ thuật tốt, mực chất lượng thì sản phẩm sẽ hoàn hảo nhất.
Kĩ thuật tốt, mực chất lượng thì sản phẩm sẽ hoàn hảo nhất.

Màu mực trong vắt, sau khi bong ra thì cho cảm giác vô cùng tự nhiên, chứ không bết đậm như các dòng mực pha sẵn. Theo thời gian, mực sẽ tự bay màu và nhạt dần, chứ không bị biến đổi gốc màu.

Trên đây là những thông tin về kĩ thuật lông mày phẩy sợi giành cho những bạn đang quan tâm đến nó. Nếu muốn sở hữu một cặp lông mày hoàn hảo cả về màu sắc, hình dáng và kĩ thuật thực hiện thì hãy tới ngay học viện YumiAcademy. Chắc chắn bạn sẽ hoàn toàn hải lòng về chất lượng sản phẩm mà chúng tôi mang lại.

Hotline: 038 352 1442