• 038 352 1442
  • yumibeauty90@gmail.com
  • 286 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội

Hướng dẫn sửa lông mày trổ xanh, trổ đỏ mới nhất hiện nay.

Sở dĩ khi điêu khắc hay phun xăm lông mày ở những địa điểm không uy tín sẽ dễ khiến chân mày bị trổ xanh, trổ đỏ. Đây có thể là do mực sử dụng không đảm bảo chất lượng hoặc do kĩ thuật viên đi kim xâm lấn vào da quá nhiều, tạo tổn thương sâu làm màu nhanh biến đổi.

Đây là tình huống hay gặp phải trong quá trình phun xăm thẩm mỹ, vì thế các chị em cũng đừng nên quá lo lắng bởi hôm nay YumiAcademy sẽ hướng dẫn sửa lông mày trổ xanh, trổ đỏ một cách hiệu quả nhất cho các bạn tham khảo.

Để xử lý 2 lỗi cơ bản này, các bạn có thể thử làm theo một trong các cách sau:

Xử lý bằng mực phun xăm

– Nếu chân mày bị trổ đỏ hoặc quá đậm, hãy dùng mực chuyên xử lý đỏ có gốc hơi rêu (xanh rêu, xanh ôliu) để đưa da về màu nguyên thủy. Sau khi xử lý nền đỏ, chúng ta sẽ tiến hành phun mới với tone màu mực nâu đen.

– Nếu mày bị trổ xanh đậm thì nên dùng mực chuyên xử lý xanh có gốc hơi nâu nhiều, nếu xanh ít thì có thể dùng vàng nghệ để xử lý. Tiếp đến bạn sẽ đi viền cho sắc nét rồi tiến hành phun màu nâu tự nhiên cho đến khi chân mày đều màu là được. Lưu ý bạn không được dùng màu nâu có gốc đen để xử lý vì có thể làm tình trạng trổ xanh thêm nặng hơn sau khi bong.

Dùng tia laser xóa mực xăm cũ

Phương pháp này sử dụng các đầu máy bắn tia laser với bước sóng thích hợp để phá vỡ liên kết giữa các phân tử mực xăm, giúp thải mực qua đường bạch huyết. Phương pháp này cho hiệu quả và nhanh hơn rất nhiều so với phương pháp phun chồng mực xăm bởi xóa được các dấu mày cũ bị hư, mực ăn sâu vào chân mày mà không làm ảnh hưởng đến các vùng da khác.

Dùng tia laser để xử lý lông mày trổ xanh, trổ đỏ
Dùng tia laser để xử lý lông mày trổ xanh, trổ đỏ

Ưu điểm của phương pháp dùng tia laser xóa dấu mày cũ chính là giúp lông mày trở về nguyên bản để dễ dàng tạo dáng và phun mực mới cho khách hàng. Bên cạnh đó, tia laser cũng khá an toàn, không gây đau đớn. Tuy nhiên, phương pháp này lại cần có thời gian thực hiện, tùy mức độ trổ xanh, trổ đỏ của lông mày mà liệu trình có thể kéo dài đến 1 – 5 lần (mỗi lần cách nhau 1 tháng).

Có một điều cần lưu ý khi sử dụng phương pháp này, đó là chị em cần chọn những đơn vị uy tín, tay nghề kĩ thuật viên cứng để tránh tình trạng gây tổn thương, cháy lông mày thật hay để lại sẹo, gây mất thẩm mỹ cho gương mặt.

Dùng dung dịch xóa mực

Phương pháp này hiện tại cũng được khá nhiều thợ phun xăm chọn dùng, bởi vừa an toàn cho khách mà hiệu quả đem lại cũng khá cao.

Khi sử dụng dung dịch hút mực sẽ giúp lấy đi dấu mực cũ một cách an toàn và nhanh chóng, không gây hại đến lông mày thật. Bên cạnh đó, liệu trình hút mực cũng khá ngắn, dao động từ 1 – 3 lần tùy thuộc vào độ nông sâu của mực xăm cũ.

dùng dung dịch để xóa sửa lông mày
dùng dung dịch để xóa sửa lông mày

Quy tắc của phương pháp hút mực bằng dung dịch cũng giống như bắn lazer, cần phải chờ lông mày ổn định mới có thể xử lý vào màu theo mong muốn, sở thích của khách hàng.

Lưu ý: Chân mày từng bị trổ xanh đỏ không nên phun màu nâu có gốc đen. Chân mày sau khi làm xong cần phải kiểm tra kỹ càng, nếu không đều màu bạn phải dùng màu nâu đậm dặm thêm lần nữa.

Với 3 cách hướng dẫn sửa lông mày trổ xanh, trổ đỏ trên đây, các chị em phụ nữ có thể lấy lại đôi chân mày đẹp vốn có của mình. Nếu muốn xóa sửa chân mày cũ và làm một bộ lông mày mới cho đúng xu hướng và chuẩn tone màu, các chị em phụ nữ có thể đến với YumiAcademy– địa chỉ phun xăm uy tín nhất Hà Nội để được trải nghiệm nhé. Bên cạnh đó, đây cũng là địa chỉ đào tạo phun xăm thẩm mỹ có uy tín và tốt nhất dành cho các bạn học viên đang có nhu cầu tìm hiểu và theo đuổi lĩnh vực này. Với sự hướng dẫn của các chuyên gia Yumi Trần giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ chắc chắn sẽ giúp bạn vững tin hơn vào tay nghề của mình.

>> Video hướng dẫn mix màu để xử lý lông mày trổ xanh đỏ bởi Master Yumi Trần:

 

Hotline: 038 352 1442