• 038 352 1442
  • yumibeauty90@gmail.com
  • 286 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội

Giải mã hiện tượng nháy mắt phải, giật liên tục là điềm báo gì?

Có đôi khi bạn bắt gặp hiện tượng bị nháy mắt phải. Đây chỉ là một tình trạng bệnh lý hay là điềm báo gì khác? Hãy đọc hết bài viết dưới đây để hiểu rõ được vấn đề nháy mắt phải, giật liên tục là điềm báo gì nhé.

Mắt phải giật liên tục là hên hay xui?

Theo quan niệm tâm linh, nháy mắt phải hoặc mắt phải giật liên tục theo khung giờ nhất định ở nam và nữ sẽ cảnh báo cho chúng ta một số điều sắp xảy đến ở tương lai gần. Cụ thể:

Mắt phải giật liên tục là hên hay xui?
Mắt phải giật liên tục là hên hay xui?

Điềm báo mắt phải nam giật theo giờ.

Giờ Tý (23h-1h sáng): mắt phải giật ở thời điểm này, sẽ dự báo bạn sắp có cơ hội gặp lại những người bạn thân đã lâu ngày không gặp.

Giờ Sửu (1h-3h sáng): người thân đang rất buồn hoặc chưa được hài lòng về điều gì đó ở bạn. Nếu bạn đang ở xa nhà thì có thể ba mẹ đang lo lắng cho bạn, còn nếu bạn ở cùng họ thì có thể bạn đã làm điều gì đó khiến họ phật lòng.

Giờ Dần (3h-5h sáng): điềm báo về công việc của bạn trong thời gian tới sẽ gặp nhiều thuận lợi, tiến triển tốt.

Giờ Mão (5h-7h sáng): dự báo bạn sắp gặp may mắn và tiền tài đang ùn ùn kéo đến nhà bạn. Nếu đang kinh doanh thì hãy nắm bắt cơ may và tận dụng những mối quan hệ để đón nhận những tài lộc này nhé.

Giờ Thìn (7h-9h sáng): Nếu mắt phải nháy ở thời điểm này thì bạn nên cẩn thận vì sắp phải đối mặt với những thị phi liên quan tới tranh chấp, kiện tụng.

Tùy theo khung giờ và giới tính...
Tùy theo khung giờ và giới tính…

Giờ Tỵ (9h-11h sáng): Nên nhẫn nhịn và chịu đựng, tránh để xảy ra những xô xát, bởi luôn có kẻ ganh ghét và muốn làm hại bạn.

Giờ Ngọ (11h-13h): đây là điềm báo không tốt về vấn đề sức khỏe. Bạn và những người thân nên chú ý tới việc giữ gìn sức khỏe hơn, tránh hao tốn tiền của. Trong công việc cũng nên tránh giao dịch tiền bạc trong thời gian sắp tới nhé.

Giờ Mùi (13h-15h): cần cẩn trọng vì đây là điềm báo hao tốn tiền bạc tài sản.

Giờ Thân (15h-17h): Có ai đó đang thầm yêu bạn.

Giờ Dậu (17h-19h): Nếu bạn đã kết hôn thì bạn sắp có tin vui về con cái, hoặc gia đình sắp chào đón thành viên mới.

Giờ Tuất (19h-21h): sức khỏe của bạn sẽ gặp vấn đề trong thời gian tới.

Giờ Hợi (21h-23h): sắp tới bạn sẽ gặp những điều xui xẻo nhỏ, nhưng không ảnh hưởng nhiều tới sức khỏe và cuộc sống.

mà điềm báo sẽ khác nhau ở nam và nữ.
mà điềm báo sẽ khác nhau ở nam và nữ.

Nháy mắt phải ở nữ là điềm báo gì?

Giờ Tý (23h-1h sáng): Bạn sẽ đón nhận niềm vui từ những lời mời dự tiệc tùng ăn uống.

Giờ Sửu (1h-3h sáng): Bạn nên dành thời gian quan tâm đến những người thân của mình hơn, vì có người trong số họ đang trách móc bạn đấy.

Giờ Dần (3h-5h sáng): Bạn sắp đón nhận niềm vui liên quan tới tài chính, tiền bạc.

Giờ Mão (5h-7h sáng): Điềm báo may mắn, có thể là trúng số hoặc bạn sẽ nhận được một món quà bất ngờ từ ai đó.

Giờ Thìn (7h-9h sáng): Hãy cẩn thận trong lời ăn tiếng nói, vì có thể sẽ có những tranh chấp, kiện tụng sắp xảy ra với bạn.

Giờ Tỵ (9h-11h sáng): cần cẩn thận với những tranh chấp kiện tụng trong thời gian tới.

Nó có thể báo hiệu những điềm tốt...
Nó có thể báo hiệu những điềm tốt…

Giờ Ngọ (11h-13h): báo hiệu việc bạn sắp hao tài tốn của, nên cẩn thận trong giao dịch tiền bạc và chú ý tới vấn đề sức khỏe nhiều hơn.

Giờ Mùi (13h-15h): bạn có thể sẽ gặp phải những chuyện buồn trong chuyện tình cảm hoặc tiền bạc.

Giờ Thân (15h-17h): điềm báo về những chuyển biến tích cực trong chuyện tình cảm, tình duyên của bạn.

Giờ Dậu (17h-19h): công việc của bạn sẽ có những thành công nhất định, có thể bạn sắp được thăng chức, hoặc việc kinh doanh có quý nhân phù trợ trở nên rất thuận lợi.

Giờ Tuất (19h-21h): Bạn sắp có những chuyến đi xa dài ngày, có thể là công tác hoặc du lịch.

Giờ Hợi (21h-23h): Cần giữ vững lập trường, cẩn trọng trong mọi tình huống, tránh để kẻ xấu lợi dụng bạn.

hoặc những điềm xấu sắp xảy ra
hoặc những điềm xấu sắp xảy ra

Nên làm gì khi mắt phải giật liên tục.

Nếu mắt phải của bạn chỉ nháy 1-2 lần và biến mất nhanh chóng thì không có gì đáng quan ngại. Nhưng nếu thường xuyên xảy ra tình trạng này và kéo dài trong nhiều ngày thì bạn hãy chú ý tới vấn đề sức khỏe của bản thân.

Bởi rất có thể dây thần kinh vùng mắt của bạn đang bị tổn thương nghiêm trọng nên mới gây ra hiện tượng nháy mắt. Cần đi khám bác sĩ ngay nếu hiện tượng này cứ lặp đi lặp lại trong 2-3 ngày liền.

Tuy rằng nó không khiến bạn đau đớn về cơ thể, nhưng nếu để việc mắt bị tổn thương kéo dài mà không được điều trị kịp thời thì mắt bạn rất có thể bị: Giảm khả năng thị lực, tê liệt thần kinh mặt,…

Cho tới thời điểm hiện tại, giới khoa học vẫn chưa giải thích được hiện tượng mắt phải nháy, giật liên tục có liên quan tới yếu tố tâm linh không. Nhưng từ trước tới nay, rất nhiều người tin vào điều đó. Bởi cuộc sống có rất nhiều điều li kì, mọi bộ phận hoặc bất kỳ sự thay đổi của cơ thể cũng là những điềm báo dự đoán đúng về tương lai mà khoa học chưa thể giải thích được.

Cần đi khám ngay nếu mắt giật liên tục từ 2-3 ngày.
Cần đi khám ngay nếu mắt giật liên tục từ 2-3 ngày.

Trên đây là tổng hợp những thông tin giải thích về hiện tượng nháy mắt phải, giật liên tục là điềm báo gì để cho các bạn tham khảo. Tùy theo quan điểm và suy nghĩ của mỗi người mà bạn lựa chọn có tin vào nó hay không. Chúc các bạn luôn có một sức khỏe tốt và thành công trong cuộc sống!

Hotline: 038 352 1442