• 038 352 1442
  • yumibeauty90@gmail.com
  • 286 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội

Điêu khắc hair stroke – Kỹ thuật sợi lông mày số 1 hiện nay

Xã hội càng phát triển thì xu hướng làm đẹp cũng ngày càng đòi hỏi các kĩ thuật cao hơn, đẹp hơn để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Những công nghệ, phương pháp làm đẹp mới lạ, hiệu quả luôn là chủ đề được các tín đồ làm đẹp quan tâm.

Nếu bạn yêu thích làm đẹp và cũng khá quen thuộc với những xu hướng trang điểm lâu dài trên thế giới, đặc biệt là áp dụng với lông mày như: Khắc sợi chân mày Microblading, phun chân mày Microshading hay Shading, đây là những kĩ thuật dành cho lông mày được sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Tất cả những phương pháp trên đều dễ thực hiện nhưng cũng có những nhược điểm riêng.

Vậy có phương pháp nào toàn diện dành cho lông mày?

Hiện nay kĩ thuật điêu khắc hair stroke dường như đáp ứng được các yêu cầu khắt khe về vẻ đẹp toàn diện của đôi lông mày, nó sẽ giúp cặp lông mày hoàn hảo cả về hình dáng và màu sắc. Ở bài viết này hãy cùng chúng tôi hiểu rõ hơn về kĩ thuật đang “làm mưa làm gió” này.

Kĩ thuật điêu khắc Hair stroke là gì
Kĩ thuật điêu khắc Hair stroke là gì

Kĩ thuật điêu khắc Hair stroke là gì?

Các phương pháp Microblading, Microshading, Shading đang được sử dụng nhiều vì đây là những kĩ thuật đơn giản, dễ dàng trong việc học và công cụ yêu cầu trong quá trình thực hành chỉ là những lưỡi dao nhỏ hoặc thiết bị phun xăm thông thường.

Nhưng cơ chế của kĩ thuật điêu khắc Hairstroke là găm mực xuống dưới da, đòi hỏi người thực hiện phải có kĩ thuật và công nghệ cao. Bạn không chỉ bỏ ra một một chi phí lớn để tham gia khóa học với các chuyên gia, mà muốn thực hiện được kĩ thuật này cũng đòi hỏi những dụng cụ phun xăm thực sự tốt và hiện đại, dòng mực phun xăm chất lượng cao.

“Hairstroke” sẽ cho ra những đường sợi vẽ nét lông mày giả giống như sợi lông thật. Kĩ thuật này tạo ra những sợi lông mày tự nhiên, mảnh, mềm mại, và dài hơn so với các phương pháp khác. Ngoài việc chú trọng về hình dáng và màu sắc , thì phương pháp này còn được biết đến là kĩ thuật phun xăm thẩm mỹ không sưng không đau trong quá trình thực hiện.

Kĩ thuật điêu khắc Hair stroke tại YumiAcademy
Kĩ thuật điêu khắc Hair stroke tại YumiAcademy

Ưu điểm của kĩ thuật điêu khắc Hair Stroke

Khắc sợi chân mày Hair Stroke đang được đánh giá là phương pháp làm đẹp hiện đại và mới nhất hiện nay. Nó giú cho bạn sở hữu một đôi lông mày hoàn hảo với những sợi lông mày tự nhiên, mềm mại, dài và mảnh hơn.

Không chỉ vậy, để tạo ra những sợi chân mày mang vẻ đẹp tự nhiên cao, mềm mại và mảnh, thì kỹ thuật viên sẽ phải sử dụng những đầu kim siêu mảnh siêu bén cùng với dòng máy phun xăm thông minh để đảm bảo độ chính xác tuyệt đối.

“Hairstroke” còn là công nghệ phun xăm thẩm mỹ: không sưng không đau cho khách hàng trong quá trình thực hiện. Kỹ thuật nhẹ nhàng, đơn giản, không gây đau rát sưng nề như các kĩ thuật trước đây.

Để thực hành cho kĩ thuật này, bạn phải sử dụng những dòng máy có công suất lớn và độ chính xác cao. Đi kèm theo đó một nhân tố không thể thiếu là những lưỡi kim nano siêu sắc, siêu mảnh.

Thời gian hoàn thành một sản phẩm khá ngắn, không làm tổn thương da và làm xong không cần thời gian nghỉ dưỡng.

Các sợi điêu khắc hair stroke rất mảnh và dài
Các sợi điêu khắc hair stroke rất mảnh và dài

Thiết bị là khá quan trọng cho kĩ thuật điêu khắc Hair stroke

Ngoài kĩ thuật đi kim của thợ phun xăm như đã đề cập, muốn có 1 tác phẩm sợi điêu khắc Hair stroke thành công thì bạn phải sở hữu và chuẩn bị những loại thiết bị phun xăm thẩm mỹ cao cấp.

Cụ thể là những dòng máy chuyên dụng và kim phun xăm chất lượng cao, đây là những công cụ tạo ra độ chính xác tuyệt đối cho tác phẩm.

Với những dòng máy hiện đại, thông số độ dài ngắn của kim sẽ có hệ thống cảm biến tự động điều chỉnh. Công suất của máy cũng là điểm vượt trội, với các kĩ thuật khắc sợi bằng máy thông thường, bạn phải đi 2-3 lượt dao hoặc kim trong thời gian 45 phút – 1h thì với các dòng máy này có thể thực hiện trong vòng 30 phút. Độ tổn thương da ít, hầu như là không có và tạo cảm giác dễ chịu hơn cho khách hàng.

Ngoài việc sử dụng dòng máy có công suất lớn và độ chính xác cao, thì một dụng cụ không thể thiếu đó là những lưỡi kim Nano mảnh , và siêu sắc của kĩ thuật điêu khắc Hairstroke.

Vậy công dụng của loại kim “siêu bén” này là gì?

– Thứ nhất kĩ thuật này so với các kĩ thuật thông thường đều có sự khác biệt, khắc sợi bằng máy hạn chế tối đa mức tổn thương trên bề mặt da. Với những dòng kim thông thường độ bén sẽ không thể bằng kim Nano, vì thế khi đi kim sẽ khiến da bị đẩy đi, thậm chí bị dắt và tạo ra những nét đứt, không liên mạch.

– Thứ hai kĩ thuật này giúp tạo ra những sợi lông mày giả siêu mảnh vả tự nhiên, nên nếu bạn sử dụng loại kim không có độ sắc bén thì khó mà tạo ra những đường nét như vậy được.

– Điều tiếp theo, những dòng máy có công suất lớn rất thích hợp để sử dụng các loại kim sắc bén.

– Và cuối cùng kim Nano giúp găm hạt mực đều và chuẩn tầng da, nhờ vậy mà mực lên màu tốt hơn.

Thiết bị là khá quan trọng cho kĩ thuật điêu khắc Hair stroke
Kĩ thuật điêu khắc Hair stroke bằng máy

So sánh với phương pháp điêu khắc Microblading

Về cơ bản hai phương pháp làm đẹp này đều sử dụng những loại máy phun xăm khác nhau nhằm khắc sợi như những sợi tóc trên bề mặt da, nhưng cũng có những điểm khác biệt cơ bản:

– Kĩ thuật điêu khắc Hair stroke tạo được những đường sợi nét dài, mảnh, cùng với hiệu ứng nét đậm (đường sợi chính) và nét nhạt (đường sợi phụ) xen lẫn nhau khiến cho lông mày trở nên tự nhiên giống như nét sợi thật hơn.

– Kĩ thuật Microblading so về độ tự nhiên thì có vẻ vẫn còn hơi cứng nhắc khi ta sử dụng bằng máy để khắc sợi. Sự khác biệt này là do khi sử dụng dao khắc, ta không thể kéo dài những đường chân mày như những thiết bị bằng máy cao cấp. Ngoài ra việc sử dụng những lưỡi dao nhỏ này còn có nguy cơ rất lớn sẽ để lại sẹo nếu người thợ không kiểm soát được lực khắc, trong khi Hairstroke hoàn toàn không. Khách hàng sẽ không phải lo lắng những vết sẹo gây mất thẩm mỹ và lại tìm cách phải xóa bỏ chúng.

Kĩ thuật điêu khắc sợi Microblading thông thường
Kĩ thuật điêu khắc sợi Microblading thông thường

Những công nghệ phun xăm mới mẻ, hiện đại luôn luôn được YumiAcademy cập nhật theo xu hướng chung của thị trường làm đẹp, nhằm loại bỏ những nhược điểm đang tồn tại.

Chính vì có quá nhiều ưu điểm vượt trội mà kĩ thuật điêu khắc Hairstroke đang là xu thế dẫn đầu trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ và xứng đáng là một trong những phương pháp làm đẹp hoàn hảo nhất.

Hotline: 038 352 1442