• 038 352 1442
  • yumibeauty90@gmail.com
  • 286 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội

Nên học spa hay phun xăm

Trong thời gian trở lại đây, spa và phun xăm là một trong những nghề làm đẹp được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn. Vậy, nên học spa hay phun xăm? Ngành nghề nào có cơ hội phát triển và mang lại nguồn thu nhập tốt hơn? Để giải đáp được thắc mắc này, các bạn hãy cùng học viện Yumi Academy tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây.

Nghề phun xăm là gì?

Hiện nay, nghề phun xăm là một trong những nghề thẩm mỹ được ưa chuộng nhất. Bởi, nghề này đóng một vai trò không hề nhỏ trong việc tạo nên vẻ đẹp của con người. Các kỹ thuật phun xăm được áp dụng nhiều nhất mà chúng ta có thể kể đến như: môi, chân mày, mí mắt…

nghề phun xăm là gì? Nên học spa hay phun xăm

Khi học nghề phun xăm, bạn không chỉ được đào tạo về phương pháp xác định hình dáng cho chân mày để có thể hài hòa, phù hợp với tổng thể khuôn mặt, mà bạn còn nắm được các kỹ thuật trong nghề phun xăm khác như: môi, mí…

Bên cạnh đó, bạn còn được họ về phương pháp xử lý vấn đề môi thâm cùng các kỹ thuật làm đẹp khác. Qua đó, bạn sẽ đáp ứng được nhu cầu thẩm mỹ của khách hàng được tốt nhất.

Nghề spa là gì?

Spa là một nghề thẩm mỹ bao gồm nhiều công đoạn, phương pháp làm đẹp khác nhau. Do đó, khi lựa chọn học nghề spa, bạn sẽ được các giảng viên cung cấp kiến thức, đào tạo nâng cao tay nghề trong việc làm đẹp, chăm sóc da…

Khi hoàn thành chương trình học nghề spa, bạn sẽ “nằm lòng” được kiến thức từ A – Z về tính chất, cấu tạo từng loại da, cách khắc phục các vấn đề khi da bị tổn thương. Hơn nữa, bạn sẽ được làm quen, tiếp cận các kỹ thuật, công nghệ chăm sóc da hiện đại. Từ đó, bạn hoàn toàn có thể làm đẹp cho bản thân và người thân và khách hàng của mình.

Lưu ý khi học nghề spa và phun xăm

Khi học nghề spa hay phun xăm thẩm mỹ, để có thể thành công với nghề, bạn cần “note” lại những lưu ý sau đây:

Trung tâm giảng dạy uy tín, chất lượng

“Tiếng lành đồn xa”, trung tâm giảng dạy spa, phun xăm thẩm mỹ uy tín, chất lượng sẽ được nhiều người biết đến và thu hút được sự quan tâm của nhiều học viên. Do đó, bạn nên lựa chọn đơn vị đào tạo có danh tiếng trên thị trường.

Lắng nghe đánh giá của các học viên khóa trước

Nên học spa hay phun xăm? Khi đã lựa chọn được ngành nghề mà mình theo đuổi, bạn nên lắng nghe những góp ý, đánh giá của các học viên khóa trước.  Qua đó, bạn sẽ nắm được hình thức giảng dạy, trang thiết bị và chất lượng giảng dạy của trung tâm định lựa chọn.

Quyết tâm theo đuổi nghề

Đây được xem là yếu tố quyết định đến sự thành công hay thất bại của bạn. Vì vậy, bạn cần phải xác định được mình có thật sự muốn và quyết tâm theo đuổi nghề hay không.

Nên học spa hay phun xăm?

Spa hay phun xăm đều là nghề đóng một vai trò quan trọng trong việc làm đẹp. Việc lựa chọn nghề phun xăm hay spa sẽ phụ thuộc vào sở thích, khả năng cũng như thế mạnh của mỗi người.

Do đó, bạn không nên để yếu tố nhu cầu bên ngoài thị trường tác động đến việc lựa chọn nghề. Nếu bạn yêu thích spa, thích chăm sóc da thì bạn có thể theo đuổi nghề spa. Bởi, đây chính là nền tảng giúp bạn dễ dàng theo đuổi và nâng cao tay nghề để có thể trở thành một chuyên viên spa cao cấp.

Còn trong trường hợp bạn thấy đam mê, hứng thú với việc phun xăm, điêu khắc chân mày hoặc “tô điểm” cho đôi môi thì bạn nên lựa chọn nghề phun xăm. Bạn nên nhớ không có bất kỳ một quy định, giới hạn nào trong việc lựa chọn nghề nghiệp. Thành công hay thất bại hoàn toàn dựa vào ý chí, đơn vị đào tạo nghề.

Vì vậy, để trả lời câu hỏi nên học spa hay phun xăm, bạn cần phải xác định được sở thích, đam mê, khả năng và hướng đi trong tương lai của mình.

Học phun xăm thẩm mỹ ở đâu tốt?

Khi đã lựa chọn được ngành nghề theo đuổi, vấn đề lựa chọn đơn vị đào tạo được rất nhiều người quan tâm. Hiện nay, học viện Yumi Academy là một trong những đơn đào tạo phun xăm thẩm mỹ vị uy tín, chất lượng hàng đầu tại Hà Nội.

Khi đến với học viện Yumi Academy, bạn sẽ được tiếp cận tranh thiết bị hiện đại, thường xuyên được thực hành dưới sự hướng dẫn nhiệt tình của đội ngũ giảng viên có chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Looking for remote PHP developers ? Contact us.

yumi academy

Học viện Yumi Academy là đơn vị hàng đầu trong việc “sát cánh” cùng học viên thực hiện ước mơ của mình. Đã có rất nhiều học viên trở thành chuyên viên phun xăm, spa chuyên nghiệp với mức thu nhập khủng.

Vậy, bạn còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay đăng ký khóa học trên học viện Yumi Academy ngay hôm nay!

Nên học spa hay phun xăm thẩm mỹ? – Điều này phụ thuộc vào đam mê cũng như lý tưởng theo đuổi của chính bạn. Và hãy nhớ rằng, bất cứ ngành nghề nào cũng cần phải có nỗ lực và phấn đấu mới mang lại thành công. Đừng quên, lựa chọn cho mình một trung tâm đào tạo uy tín, bởi đó sẽ là “chỗ dựa vững chắc” và tạo lợi thế lớn trên con đường giúp bạn chinh phục ước mơ.

Hotline: 038 352 1442