• 038 352 1442
  • yumibeauty90@gmail.com
  • 286 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội

Hướng dẫn kỹ thuật phun mày tạo hạt mới nhất hiện nay.

Phun mày tạo hạt là phương pháp làm đẹp cho đôi lông mày, mang đến sự mềm mại và tự nhiên nhất có thể. Tuy nhiên, có rất ít cơ sở phun xăm đủ khả năng và trình độ để làm tốt kĩ thuật đó. Vậy phương pháp phun mày tạo hạt là gì? Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu kĩ hơn với các bạn về công nghệ chạm hạt , để các bạn làm nghề nắm được những thông tin cần thiết nhất về cách thức làm đẹp này.

Là đơn vị luôn đi đầu trong các công nghệ phun xăm thẩm mỹ, YumiAcademy luôn cố gắng học hỏi những phương pháp làm đẹp mới nhất trên thế giới, đón đầu các xu hướng làm đẹp nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm phun xăm chất lượng nhất, đưa cái đẹp đến với cộng đồng. Trong đó, công nghệ phun mày tạo hạt là một công nghệ mới được Yumi tiếp thu và áp dụng vào quá trình làm đẹp, giúp việc phun mày thêm hoàn hảo hơn.

Kĩ thuật phun mày tạo hạt
Kĩ thuật phun mày tạo hạt

Công nghệ phun mày tạo hạt được hiểu là phương pháp mà các kĩ thuật viên sử dụng máy xăm chuyên dụng tạo ra những hạt nhỏ ngẫu nhiên trên lông mày xen kẽ với lỗ chân lông để tạo cảm giác tự nhiên như thật. Kĩ thuật này được YumiAcademy áp dụng trong công nghệ phun mày ombre, phun mày hiệu ứng bút chì siêu mịn, mang đến những đôi lông mày chuẩn đẹp. Nếu bạn muốn đẹp, hãy đến và thử trải nghiệm nhé.

Phun mày ombre là gì?

Đối với kĩ thuật phun mày ombre thì từ ombre lại trở về đúng với khái niệm ban đầu của nó, đó là sự phối hợp màu sắc từ đậm đến nhạt dần của lông mày, thường màu đen và màu nâu giữ vai trò là màu chủ đạo. Phương pháp phun ombre là một kỹ thuật hiện đại giúp cho cặp lông mày của bạn sở hữu vẻ đẹp tự nhiên như hiệu ứng makeup, vì độ đậm nhạt của màu sắc làm cho đường viền lông mày trở nên mềm mại, bớt thô cứng hơn. Đây là sự thành công vượt bậc của việc ứng dụng kỹ thuật loang màu ombre vào trong phương pháp phun thêu chân mày.

Kĩ thuật phun lông mày ombre
Kĩ thuật phun lông mày ombre

Đặc điểm của kĩ thuật phun mày tạo hạt ombre.

Kỹ thuật phun mày Ombre là 1 kỹ thuật mới hướng tới việc không cần đi khung lông mày và cách phối hợp màu sáng tối theo từng vùng lông mày nên rất tự nhiên, mỏng,mịn và nhẹ nhàng giống y chang đôi lông mày thật.

Điểm đặc biệt nhất ở phương pháp này là sự kết hợp giữa kỹ thuật phun mày tán bột và công nghệ siêu vi chạm hạt. Theo đó, thợ phun xăm sẽ đi các lớp mực đậm dần từ 2/3 chân khung dưới tới đỉnh của lông mày. Theo cách tạo hạt này, lông mày của bạn sẽ đậm nhất ở phần chân khung dưới và nhạt dần về chân khung trên, giúp cho hiệu ứng mắt nhìn của người đối diện là bạn đang sở hữu một cặp lông mày hoàn toàn tự nhiên như chưa từng can thiệp thẩm mỹ.

Video hướng dẫn Phun Mày Tạo Hạt Ombre chi tiết của master Yumi Tran:

Phun mày hiệu ứng bút chì là gì?

Hiệu ứng bút chì hay còn được biết đến là kĩ thuật phun shading. Ở phương pháp này, kĩ thuật viên sẽ dùng máy phun xăm chuyên dụng kết hợp 1 đầu kim phun lên phần khung lông mày được định hình trước đó tạo hiệu ứng hạt li ti. Kĩ thuật viên sẽ phun thành nhiều lớp từ đó tạo nên 1 lớp màu mỏng mịn tự nhiên. Cách đi màu khá giống với kĩ thuật ombre, tuy nhiên việc phối màu sẽ đậm ở giữa và nhạt dần về 2 chân khung của lông mày.

Kĩ thuật phun mày hiệu ứng bút chì
Kĩ thuật phun mày hiệu ứng bút chì

Nhờ hiệu ứng tạo các hạt mực nhỏ li ti nên kĩ thuật phun mày hiệu ứng bút chì cho cặp lông mày màu mỏng mịn tự nhiên, không tổn thương nhiều. Kĩ thuật phun xăm thẩm mỹ này thích hợp với:

  • Mọi độ tuổi của khách hàng.
  • Khách hàng ít hoặc không có lông mày.
  • Khách có lông mày thưa, nhạt màu, không rõ.
  • Lông mày rậm ở đầu sau đó mảnh, nhạt dần ở phía đuôi.
  • Lông mày ngắn, không đều, mọc rải rác…

Ưu điểm của kĩ thuật này:

  • Với những người có lông mày thưa, thì việc phun mày tạo hạt sẽ giúp màu lông mày sau phun được đều, đẹp và sắc nét hơn.
  • Màu mực sẽ phai trong 2-3 năm vừa là yếu điểm vừa là ưu điểm của công nghệ này, ưu điểm là giúp chị em nhanh chóng thay đổi kiểu dáng cũng như màu lông mày cho bắt kịp với những xu hướng mới mà không phải chịu đau trong quá trình xóa xăm.
  • Cả 2 kĩ thuật phun mày ombre và hiệu ứng bút chì đều giúp tạo nên một hàng lông mày tự nhiên nhất, không còn tình trạng lộ khung lông mày quá đậm sau phun, mà màu mực hòa vào chân mày như thật, không gây cảm giác thô cứng.
Phun mày tạo hạt cho lông mày vẻ đẹp tự nhiên nhất.
Phun mày tạo hạt cho lông mày vẻ đẹp tự nhiên nhất.

YumiAcademy tự hào là một trong những địa chỉ làm đẹp và đào tạo phun xăm uy tín, chất lượng nhất tại Hà Nội. Tại đây, chúng tôi luôn dẫn đầu trong việc cập nhật các xu hướng phun xăm mới nhất và chất lượng dịch vụ tốt nhất, luôn là một địa chỉ làm đẹp được tin tưởng của nhiều chị em phụ nữ yêu cái đẹp. Hãy đến và trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời tại YumiAcademy nhé!

Hotline: 038 352 1442