• 038 352 1442
  • yumibeauty90@gmail.com
  • 286 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội

Địa chỉ học phun xăm uy tín nhất tại hà nội

Hiện nay, kinh tế xã hội ngày càng phát triển cùng với đó là nhu cầu và đời sống của con người cũng ngày càng nâng cao đặc biệt là nhu cầu về làm đẹp như phun mày, phun môi, điêu khắc lông mày,… Chính vì vậy, phun xăm thẩm mỹ đang là một nghề đang rất hot bởi nhu cầu thị trường cao và có thu nhập hấp dẫn.
Nếu bạn đang muốn tìm hiểu học và theo đuổi nghề phun xăm thẩm mỹ thì việc chọn nơi đào tạo uy tín là điều vô cùng quan trọng vì khi bạn đặt niềm tin đúng nơi sẽ giúp bạn xác định rõ được hướng đi trong nghề, cùng với đó, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm thực tiễn qua những quy chuẩn trong quá trình học.
Học viện thẩm mỹ Yumiacademy là một trong những địa chỉ học phun xăm uy tín nhất hà nội chuyên về các dịch vụ phun xăm môi, mày, điêu khắc chân mày lông mày nổi tiếng tại Hà Nội.

master Yumi Trần là nhà sáng lập và CEO của học viện thẩm mỹ Yumi Academy

>>> Xem thêm: Nên học phun xăm thẩm mỹ hay spa?

Học phun xăm thẩm mỹ có khó không?

KHÓA HỌC ĐÀO TẠO PHUN XĂM THẨM MỸ TẠI YUMIACADEMY
Với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo nghề phun xăm thẩm mỹ, Yumiacademy đã trở thành địa chỉ học phun xăm uy tín nhất tại Hà Nội.
1. Lý do nên học phun xăm thẩm mỹ tại Yumiacademy:
– Công nghệ phun xăm thẩm mỹ tiên tiến nhất, hiện đại nhất, mới nhất: Khi bạn là học viên của học viện bạn sẽ được học những công nghệ, kỹ thuật phun xăm mới nhất hiện nay như : công nghệ phun lông mày tạo hạt không bong Hàn Quốc; công nghệ phun môi không sưng, không đau, phun môi collagen, phun môi xí muội, công nghệ điêu khắc lông mày 3D, 6D, ….
– Đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao: Với tiêu chí chất lượng đặt lên hàng đầu, Yumiacademy đã lựa chọn những giáo viên có tay nghề phun xăm thẩm mỹ cao, trình độ sư phạm tốt để có thể trực tiếp giảng dậy cho học viên tốt nhất.
– Sau khi tốt nghiệp học viên đều tự tin để làm việc hay mở tiệm. Do vậy, hầu hết học viên tốt nghiệp khóa học nghề phun xăm thẩm mỹ đầu có việc làm ngay.
Trong khóa học phun xăm thẩm mỹ, học viên sẽ được học tất cả các kiến thức từ cơ bản nhất đến nâng cao, định hình phong cách và gu thẩm mỹ riêng, cách xử lí các tình huống có thể xảy ra trong quá trình thực hành trên khách hàng .…để có thể hoàn tào tự tin mang lại cho khách diện mạo hoàn hảo trên gương mặt


2. Quyền lợi của học viên khi tham gia khóa đạo tạo phun xăm thẩm mỹ tại YUMIACADEMY
– Không phát sinh học phí,
–  Học viên được luyện tập trên da giả và được thực hành trên người thật
– Giảng viên trực tiếp hướng dẫn, kèm sát sao từng học viên đến khi thành thạo ra nghề.
– Môi trường dạy nghề chuyên nghiệp, thiết bị hiện đại sẽ giúp cho học viên luôn được học những cái mới nhất trong nghề.
– Lớp học có điều hòa, thoáng mát, vệ sinh, sạch sẽ,
– Học viên được tư vấn khởi nghiệp sau khi tốt nghiệp

– Học viên được tham gia các cuộc thi trong nước và quốc tế
– Cập nhật công nghệ mới miễn phí
– Hỗ trợ online trọn đời
– Có chỗ ở cho học viên ở xa.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

098 366 24 39

 yumibrows@gmail.com

 286 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline: 038 352 1442