• 038 352 1442
  • yumibeauty90@gmail.com
  • 286 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội

Uốn mi 6D là gì

“Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn” do đó, việc sở hữu một đôi mắt đẹp với hàng mi dày, cong vút là mơ ước của nhiều chị em. Để tạo điểm nhấn cho khuôn mặt, nhiều người lựa chọn trang điểm mắt, tuy nhiên phương pháp này khá cầu kỳ lại tốn nhiều thời gian. Đặc biệt, không phải ai cũng đủ khéo léo để biến hóa cho đôi mắt mình trở nên hút hồn hơn.

Do đó, nhiều chị em lựa chọn uốn mi 6D. Tuy nhiên, uốn mi 6D có tốt không? Ưu điểm của kiểu uốn mi này là gì? Cùng theo dõi bài viết dưới đây để được giải đáp.

Uốn mi 6D là gì?

Uốn mi 6D là xu hướng uốn mi phổ biến được nhiều quốc gia trên thế giới lựa chọn. Đây là công nghệ uốn kéo mi cao cấp nhất hiện nay, giúp hàng mi cong đều, không bị khô hay gãy như các công nghệ uốn mi thông thường.

uốn mi 6D là gì

Uốn kéo mi collagen 6D nghệ thuật giúp bạn sở hữu hàng mi cong quyến rũ, tự nhiên. Đặc biệt, có nhiều kích cỡ cũng như độ cong để bạn có thể lựa chọn.

Công nghệ uốn mi này phù hợp với những khách hàng có lông mi dày, tự nhiên giúp đôi mắt thu hút, ấn tượng hơn.

Ưu điểm khi nối mi collagen 6D

Uốn mi collagen 6D được nhiều người lựa chọn hiện nay bởi đó mang lại những ưu điểm vượt trội. Sử dụng uốn mi cong công nghệ 6D giúp hàng mi có độ cong đều, tự nhiên và không lo bị gãy rụng.

ưu điểm khi nối mi collagen 6D

Đặc biệt có nhiều loại mi với kích cỡ cũng như độ cong khác nhau phù hợp với từng đặc điểm mắt của khách hàng. Ngoài ra, bạn có thể giữ được hàng mi của mình lâu hơn với thời gian từ 4 – 5 tháng.

Với công nghệ uốn mi này, bạn sẽ sở hữu đôi mắt quyến rũ, thu hút mọi ánh nhìn với bờ mi cong dày.

Ngoài ra, một ưu điểm lớn nữa của công nghệ nối mi này là tiết kiệm thời gian nối. Khách hàng không sợ mắt bị ảnh hưởng hoặc gây nặng mắt sau khi nối. Loại bỏ hoàn toàn các phiến toái về lông mi đứt, gãy như cách uốn mi thông thường.

Có nên uốn mi 6D?

Có nên uốn mi 6D không? – Câu trả lời là có. Với những ưu điểm vượt trội trên, uốn mi 6D là sự lựa chọn hoàn hảo giúp bạn sở hữu đôi mi đẹp, tự nhiên. Tùy theo nhu cầu cũng như đặc điểm của đôi mắt mà bạn có thể lựa chọn các kiểu uốn mi 6D sao cho phù hợp nhất.

Cách uốn mi 6D

cách uốn mi 6D

Quy trình uốn mi 6D được tiến hành với 6 bước như sau:

  • Bước 1: Tẩy trang và vệ sinh mắt sạch sẽ trước khi uốn
  • Bước 2: Xác định độ cong thích hợp cho mi khi thực hiện uốn
  • Bước 3: Tiến hành uốn mi
  • Bước 4: Dưỡng định hình và giữ độ cong của mi
  • Bước 5: Trước khi hoàn thiện cần kiểm tra mi
  • Bước 6: Dưỡng bóng cho mi

Uốn mi Collagen 3D là gì?

Uốn mi Collagen 3D còn được gọi với tên khác là uốn mi 3 chiều. Có nghĩa là bộ mi được uốn ở nhiều góc độ khác nhau từ trên xuống, dưới lên hoặc chính diện để mang lại độ cong tự nhiên nhất.

Phương pháp nối mi này giúp mi giữ được độ cong từ 3 – 4 tháng. Đặc biệt uốn mi collagen 3D với thuốc ủ chứa tinh chất Collagen nhằm đảm bảo ngọn mi và chân mi được phủ đen giúp sợi mi phát triển tốt, dài và bóng mượt. Ngoài ra, nó còn có vai trò kích thích quá trình mọc mi con.

nối mi collagen 3d

Phương pháp uốn mi bằng Collagen mang lại nhiều sự lựa chọn cho khách hàng, đặc biệt là những người có hàng mi ngắn và thưa.

Đặc biệt, nó còn mang lại nhiều ưu điểm như tiết kiệm thời gian cho việc trang điể mắt, giúp mi có độ bền cao, không bị gãy rụng và đảm bảo an toàn.

Uốn mi 3D được bao lâu?

Thông thường, thời gian trung bình để giữ cong mi khi uốn mi Collagen 3D là 3 tháng. Sau thời gian này, mi sẽ duỗi ra với hình dáng ban đầu. Và muốn tiếp tục nối mi trở lại, bạn phải chờ ít nhất khoảng 6 tháng.

Hi vọng những thông tin trong bài viết của chúng tôi đã giúp bạn hiểu rõ hơn về uốn mi 6D là gì cũng như những ưu điểm của phương pháp nối mi này. Chúc các bạn thực hiện thành công và sở hữu hàng mi cong dày, tự nhiên nhất.

Hotline: 038 352 1442