• 038 352 1442
  • yumibeauty90@gmail.com
  • 286 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội

Thu nhập từ nghề phun xăm thẩm mỹ là bao nhiêu

Những ngành nghề có “thu nhập khủng” hiện nay thật thiếu sót nếu không nhắc đến nghề phun xăm thẩm mỹ. Vậy thực tế thu nhập từ nghề phun xăm thẩm mỹ là bao nhiêu và khủng như thế nào? Có giống như những lời quảng cáo mà bạn thường thấy trên các trang mạng hay không?

Thời gian đào tạo ngắn và không lo sợ thất nghiệp

Một khóa học đào tạo phun xăm thẩm mỹ thường kéo dài từ 2 – 3 tháng đối với những bạn bắt đầu học từ cơ bản. Những bạn có nhu cầu học nâng cao hoặc học làm quản lý sẽ có thời gian lâu hơn nhưng không đáng kể. Sau khi khóa học kết thúc, học viên có cơ hội việc làm ngay tại những trung tâm thẩm mỹ mà không mất thời gian học hay chờ việc.

thu nhập từ nghề phun xăm thẩm mỹ là bao nhiêu
thu nhập từ nghề phun xăm thẩm mỹ là bao nhiêu

Ngoài ra, nhu cầu làm đẹp nhờ những công nghệ để hoàn thiện những khuyết điểm của cơ thể như đôi lông mày không vào khuôn, nhạt màu hay đôi môi thâm, nhợt nhạt,… rất cao. Cũng từ đó hàng năm cũng cả trăm, cả ngàn cơ sở thẩm mỹ lớn nhỏ trên ra đời khiến nhu cầu nguồn nhân lực của ngành này là rất lớn. Ngoài cơ hội việc làm trong nước, bạn còn có cơ hội làm việc tại các thị trường Mỹ, Úc, các nước Châu Âu chỉ cần tay nghề giỏi và có chứng chỉ hành nghề quốc tế,…. Điều đó cho thấy cơ hội việc làm cho những ai theo đuổi nghề phun xăm này rất rộng mở.

Nghề phun xăm thẩm mỹ có thu nhập khủng cỡ nào?

Được đánh giá là một trong những nghề có thu nhập cao, nghề phun xăm thẩm mỹ có thể mang đến cho bạn nguồn thu nhập đến hàng chục triệu đồng trên tháng. Tuy nhiên, mức thu nhập sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố, như:

Năng lực thực tế của người kỹ thuật viên:

+ Vừa ra nghề: Vì chưa có kinh nghiệm thực chiến, nên những kỹ thuật viên vừa ra nghề và bắt đầu làm việc sẽ có mức lương cơ bản từ 8 – 10 triệu đồng.

thu nhập từ nghề phun xăm thẩm mỹ là bao nhiêu
Nghề phun xăm thẩm mỹ cho thu nhập khủng

+ Có kinh nghiệm dày dặn: tay nghề cứng và sở hữu gu thẩm mỹ tốt có thể nâng mức lương cơ bản lên đến 10 – 15 triệu đồng.

– Chiết khấu doanh thu theo số lượng khách hàng làm được: mỗi trung tâm sẽ có một mức chiết khấu khác nhau dành cho kỹ thuật viên. Bạn làm được nhiều khách hàng thì số tiền hoa hồng nhận được sẽ cao hơn.

– Nếu bạn là người cứng tay nghề, có kiến thức chuyên môn cao, được các trung tâm đào tạo mời làm giảng viên thì tổng thu nhập hàng tháng của bạn có thể lên đến con số hàng chục triệu đồng.

– Đặc biệt, nếu bạn có vốn, có kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn chắc chắn có thể tự mở tiệm riêng cho bản thân thì con số thu nhập có thể là hàng trăm triệu đồng.

Như vậy, thu nhập từ vài chục triệu cho tới cả trăm triệu nhờ nghề phun xăm thẩm mỹ là hoàn toàn có khả năng. Chưa kể các khoản thu nhập khác như thưởng doanh số, thưởng cuối năm tùy thuộc cơ cấu của mỗi cơ sở sẽ giúp tăng thêm nguồn thu nhập của bạn.

thu nhập từ nghề phun xăm thẩm mỹ là bao nhiêu
lên tới cả 100tr một tháng

Một số lưu ý trong nghề phun xăm thẩm mỹ

Mặc dù đây là nghề có cơ hội cho bạn một khoản thu nhập rất lớn, thế nhưng nếu bạn không có niềm đam mê, tâm huyết với nghề cũng như sự quyết tâm và kiên trì thì rất dễ bạn sẽ bỏ cuộc ngay khoảng thời gian đầu mới học nghề. Bởi sự lặp đi lặp lại cùng 1 động tác rất nhiều lần sao cho nhuần nhuyễn sẽ dễ gây nên sự nhàm chán trong quá trình học cũng như làm việc.

Ngoài sự yêu nghề, bạn phải có sự tự giác trong việc rèn luyện, trau dồi những kiến thức, công nghệ mới nhằm nâng cao tay nghề của bản thân. Khi đó mới có thể đáp ứng được yêu cầu ngày càng khắt khe của khách hàng. Khi có trong tay tất cả những yếu tố đó, bạn mới thu hút được khách hàng, giúp quảng bá thương hiệu, uy tín cho bản thân cũng như cơ sở kinh doanh mà bạn đang làm việc.

thu nhập từ nghề phun xăm thẩm mỹ là bao nhiêu
Nâng cao tay nghề để nâng cao thu nhập

“Làm việc có tâm” cũng là điều mà bạn phải thường xuyên ghi nhớ và nhắc nhở bản thân. Trong bất cứ một công việc nào, khi bạn làm việc bằng cả trái tim của mình, bạn sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cũng như hạn chế những rủi ro có thể xảy ra trong quá trình thực hiện. Đó chính là yếu tố quan trọng giúp bạn có động lực gắn bó cũng như phát triển với nghề này hơn đấy.

Điều cuối cùng nhưng lại là yếu tố quyết định tới việc thành bại của bạn là việc lựa chọn cơ sở đào tạo nghề cho mình. Nếu chọn đúng ngay từ đầu sẽ giúp bạn có thể học được những kiến thức cần thiết nhanh nhất, lại vừa tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc cho việc học cũng như nâng cao cơ hội việc làm cho bản thân.

Với những thông tin trên đây YumiAcademy hy vọng đã mang đến cho bạn thêm những hiểu biết về nghề phun xăm cũng như giúp bạn có được sự lựa chọn đúng cho mình.

Hotline: 038 352 1442