• 038 352 1442
  • yumibeauty90@gmail.com
  • 286 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội

Thời gian xóa hình xăm kéo dài bao lâu thì sạch hoàn toàn?

Nhu cầu xóa hình xăm ngày một nhiều, phần là do hình xăm không còn phù hợp với nhu cầu, phần là vì nhiều lí do riêng tư, công việc khác nhau. Nhưng việc xóa hình xăm diễn ra không hề đơn giản và dễ dàng, bởi có những hình xăm rất phức tạp, diện tích lớn…cần mất nhiều thời gian để xóa hơn. Do đó thời gian xóa hình xăm kéo dài bao lâu là vấn đề được rất nhiều người quan tâm và muốn biết. Bởi nhờ đó mà họ có thể điều chỉnh việc xóa xăm sao cho hợp lí để phù hợp với công việc của bản thân.

Liệu tình xóa xăm kéo dài trong bao lâu?
Liệu tình xóa xăm kéo dài trong bao lâu?

Liệu trình xóa hình xăm kéo dài bao lâu?

Thời gian thực hiện nhanh hay chậm, lâu hay mau sẽ phụ thuộc hoàn toàn vào kích thước, cũng như tình trạng màu mực xăm hiện tại ra sao. Bởi vậy, để tư vấn quy trình xóa kéo dài bao lâu, bạn hãy tới trực tiếp thẩm mỹ viện, để các chuyên viên kiểm tra, đánh giá. Sau đấy thì mới đưa ra đáp án cụ thể được cho bạn. Tuy nhiên, theo kinh nghiệm và kết quả thực tế của việc xóa xăm hình dựa theo kích thước, bạn có thể tham khảo ý kiến dưới đây:

– Đối với hình xăm nhỏ: bạn sẽ mất khoảng 2-3 lần để xóa hết hình xăm, mỗi lần cách nhau 1 tháng, thời gian cho mỗi lần thực hiện là 40-60 phút/ lần.

– Đối với hình xăm vừa phải: Liệu trình thực hiện từ 4-6 lần. Sau mỗi lần xóa xăm bằng laser hình xăm của bạn sẽ mờ dần, cho đến khi vết mực hoàn toàn biến mất. Khoảng cách giữa mỗi lần xóa cũng là 1 tháng/lần, sau khi vết thương cũ đã hồi phục hoàn toàn.

Sẽ tùy theo kích thước, màu sắc, vị trí xăm hình mà thời gian dài ngắn khác nhau.
Sẽ tùy theo kích thước, màu sắc, vị trí xăm hình mà thời gian dài ngắn khác nhau.

– Đối với hình xăm lớn: ở những hình xăm như này, bạn cần xác định thời gian xóa xăm sẽ lâu và kéo dài hơn. Có thể từ 6-8 lần, hoặc hơn. Bởi đây đa phần sẽ là những hình xăm khá phức tạp và diện tích xăm lớn. Nên việc thực hiện nhiều lần là điều hết sức bình thường.

Quy trình xóa hình xăm được thực hiện ra sao?

Từ khâu xăm hình mới cho đến khâu xóa hình xăm đều phải trải qua những quy trình tiêu chuẩn. Nó không chỉ đảm bảo sự chính xác mà còn để đảm bảo an toàn cho sức khỏe của từng khách hàng. Vì thế, bạn sẽ trải qua những bước sau khi tiến hành xóa xăm tại những thẩm mỹ viện lớn:

Để tư vấn liệu trình chính xác và cụ thể, bạn hãy tới trực tiếp để chuyên viên kiểm tra và hướng dẫn.
Để tư vấn liệu trình chính xác và cụ thể, bạn hãy tới trực tiếp thẩm mỹ viện để chuyên viên kiểm tra và hướng dẫn.

Bước 1: Thăm khám, tư vấn:

Ở bước này, kĩ thuật viên hoặc bác sĩ sẽ thăm khám và xác định màu sắc, mức độ nông sâu của mực xăm. Đồng thời cũng có cái nhìn đánh giá tổng quan về độ đậm nhạt, kích thước, và vị trí xăm hình. Từ đó, chuyên gia sẽ đưa ra liệu trình xóa xăm, cũng như lựa chọn bước sóng laser phù hợp nhất với khách hàng. Đảm bảo mang lại hiệu quả xóa xăm tốt nhất, giúp da đều màu và không để lại sẹo.

Bước 2: Làm sạch và ủ tê.

Để việc xóa xăm được thuận lợi, dễ dàng và không gây nhiễm trùng vết thương. Trước khi tiến hành kĩ thuật, chuyên viên sẽ phải vệ sinh sạch sẽ bụi bẩn và tẩy tế bào chết cho vùng da cần xóa xăm.

Sau khi vệ sinh xong là đến khâu ủ tê cho toàn bộ bề mặt vùng da cần xóa xăm. Việc này sẽ hạn chế cảm giác đau rát, khó chịu, giúp khách hàng an tâm và thoải mái hơn trong suốt quá trình thực hiện.

Quy trình xóa xăm được thực hiện tỉ mỉ và cần thận theo đúng tiêu chuẩn an toàn của Bộ y tế.
Quy trình xóa xăm được thực hiện tỉ mỉ và cần thận theo đúng tiêu chuẩn an toàn của Bộ y tế.

Bước 3: Tiến hành xóa hình xăm:

Tùy vào vùng da điều trị cũng như màu sắc, kích thước hình xăm của mỗi khách hàng. Các bác sĩ hay kĩ thuật viên sẽ điều chỉnh tần số laser phù hợp để tác động giúp làm mờ mực xăm, mà không gây hiện tượng bỏng rát.

Toàn bộ kết cấu mực xăm bị phá hủy thành những mảnh nhỏ li ti dưới sự tác động của nguồn năng lượng laser. Sau đó, hệ thống bạch cầu sẽ đào thải chúng ra ngoài theo cơ chế tự nhiên của cơ thể. Mực xăm mờ dần và biến mất hoàn toàn khỏi bề mặt da mà không hề để lại sẹo hay bất kỳ thương tổn nào khác.

Bước 4: Bôi kem tái tạo:

Cuối cùng, các bác sĩ sẽ bôi 1 lớp kem tái tạo da lên bề mặt vùng xóa hình xăm, giúp da được làm dịu và phục hồi nhanh chóng. Đồng thời, tái tạo tế bào da mới, giúp da mịn màng, đồng màu với vùng da lân cận.

Thời gian xóa xăm cách nhau giữa mỗi lần là 1 tháng để đảm bảo an toàn.
Thời gian xóa xăm cách nhau giữa mỗi lần là 1 tháng để đảm bảo an toàn.

Bạn sẽ cảm nhận được sự thay đổi rõ rệt của màu sắc hình xăm sau mỗi lần bắn laser. Kiên trì thực hiện theo đúng liệu trình, những hình xăm không mong muốn gần như bị loại bỏ hoàn toàn, hiệu quả tới 95%.

Tuy nhiên để đảm bảo cho quá trình xóa xăm của bạn diễn ra an toàn và đạt được hiệu quả cao. Bạn hãy dành thời gian tìm hiểu và lựa chọn thực hiện tại những spa lớn, uy tín, có chất lượng tay nghề nhân viên giỏi. Việc này không chỉ đảm bảo an toàn cho sức khỏe bản thân, mà còn giúp bạn tiết kiệm và rút ngắn được thời gian xóa xăm hình một cách đáng kể đấy!

Hotline: 038 352 1442