• 038 352 1442
  • yumibeauty90@gmail.com
  • 286 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội

Tại sao học phí phun xăm thẩm mỹ có nơi đắt nơi rẻ?

Có nhiều bạn trẻ lựa chọn học nghề thay vì học đại học, trong đó có nghề phun xăm thẩm mỹ. Đây không phải là một nghề mới nhưng nó cũng mang lại cho bạn nhiều cơ hội nghề nghiệp và mức thu nhập tương đối ổn định. Tuy nhiên, trước khi theo học nghề, chúng ta vẫn thường cân nhắc về vấn đề học phí và luôn tự hỏi tại sao học phí phun xăm thẩm mỹ có nơi đắt nơi rẻ?

Tại sao học phí phun xăm thẩm mỹ có nơi đắt nơi rẻ?
Tại sao học phí phun xăm thẩm mỹ có nơi đắt nơi rẻ?

Chất lượng đào tạo có tỷ lệ thuận với mức học phí không

Xã hội hiện đại, nhu cầu làm đẹp của con người cũng ngày một tăng cao, vì thế nhân lực để phục vụ cho ngành phun xăm thẩm mỹ cũng rất cần một lượng lớn kỹ thuật viên tay nghề cao, thực sự đam mê và tâm huyết với nghề để đáp ứng nhu cầu xã hội. Bởi việc làm đẹp giờ đây không còn giới hạn ở một nhóm đối tượng nào nữa, mà bất cứ ai và mọi giới đều có thể nhờ đến các công nghệ hiện đại để giúp mình đẹp hơn. Việc đẹp hơn không nhằm vào mục đích lòe thiên hạ hay cố chứng tỏ một điều gì, mà đơn giản khi chúng ta đẹp chúng ta sẽ thấy hạnh phúc, gia tăng niềm hứng khởi để làm mọi thứ tốt đẹp hơn. Chính vì vậy, khi tham gia vào lĩnh vực này, cơ hội nghề nghiệp của bạn rất khả quan.

Chất lượng đào tạo có tỷ lệ thuận với mức học phí không
Chất lượng đào tạo có tỷ lệ thuận với mức học phí không

Công nghệ phun xăm ngày nay rất hiện đại với các kĩ thuật mới như: phun tạo hạt cho lông mày, môi; điêu khắc hay hairstroke tạo sợi lông mày như thật, vì thế  thu hút lượng lớn khách hàng mong muốn sử dụng dịch vụ. Đây là những công nghệ làm đẹp đơn giản, thời gian thực hiện nhanh, độ an toàn cao do không can thiệp sâu về mặt “dao kéo”. Mặc dù các công nghệ cũ trước đây có thể tạo điểm nhấn nổi bật trên gương mặt, nhưng đã không còn phù hợp ở hiện tại. Có thể nói, việc ra đời của các công nghệ mới, các kỹ thuật tiên tiến đã hỗ trợ rất nhiều cho ngành thẩm mỹ, giúp ngành này đứng vững và không ngừng phát triển. Vì vậy, lượng người theo đuổi nghề nghiệp này ngày một gia tăng.

Trước khi quyết định theo học nghề ở bất kỳ một cơ sở thẩm mỹ nào, hẳn bạn sẽ tìm hiểu mọi thứ, từ nội dung học, chất lượng giảng viên, cơ sở vật chất, uy tín trung tâm,… Trong số này, học phí cũng chính là sự quan tâm hàng đầu của bất kỳ người nào.

Học phí là yếu tố quan tâm đầu tiên khi bạn lựa chọn học nghề
Học phí là yếu tố quan tâm đầu tiên khi bạn lựa chọn học nghề

Vì nhu cầu học nghề ngày càng nhiều, kéo theo đó là sự ra đời của hàng loạt những trung tâm dạy nghề khác nhau. Bên cạnh những cơ sở đào tạo uy tín, chất lượng, thì cũng có không ít những cơ sở không có trình độ nhưng cũng mang mác là đào tạo. Do đó mỗi nơi sẽ có mức học phí khác nhau. Mức học phí cao hay thấp là tùy thuộc vào các yếu tố sau:

  • Cơ sở vật chất giảng dạy tại cơ sở đó có khang trang, hiện đại hay không?
  • Giảng viên có kinh nghiệm và nổi tiếng hay không?
  • Cơ sở đó có thương hiệu không? Có được nhiều người biết đến không?
  • Trong quá trình học, học viên có được trang bị dụng cụ máy móc đúng chuẩn không?
  • Các chương trình học dạy công nghệ cũ hay cập nhật xu hướng mới nhất?
  • Khi học có được thực hành nhiều hay không?
  • Quan trọng hơn, học viên có được cam kết đầu ra, có được đảm bảo thành thạo nghề để ứng tuyển làm việc, mở tiệm hay không?
Mức học phí cao hay thấp là tùy thuộc vào nhiều yếu tố
Mức học phí cao hay thấp là tùy thuộc vào nhiều yếu tố

Nếu đáp ứng được hết các tiêu chí này, học phí sẽ không rẻ. Nhưng đổi lại bạn sẽ thu được nhiều thứ hơn là chọn một nơi có mức phí thấp mà cảm thấy “mù mịt” về tương lai.

Học phí phun xăm tại YumiAcademy

Học viện YumiAcademy hiện là một trong số ít các trung tâm đào tạo ngành phun xăm thẩm mỹ một cách bài bản và chuyên nghiệp theo giáo trình quốc tế, mà với mức học phí vô cùng hợp lý. Tất cả các tiêu chí về cơ sở vật chất, công nghệ, trang thiết bị, giảng viên, mẫu thực hành,… đều được chúng tôi cam kết đáp ứng tốt nhất. Với gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực giảng dạy và đào tạo, Master Yumi Trần đã tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm cũng như kỹ năng nghề nghiệp để truyền đạt lại cho những học viên của mình.

Học phí phun xăm tại YumiAcademy phù hợp với nhu cầu của nhiều người
Học phí phun xăm tại YumiAcademy phù hợp với nhu cầu của nhiều người

Trong suốt thời gian hoạt động, trung tâm của chúng tôi đã đào tạo và cho ra nghề hàng ngàn học viên tốt nghiệp các khóa học. Ai cũng tự tin với tay nghề hiện tại của mình, và đủ bản lĩnh để làm việc tại các thẩm mỹ viện lớn hoặc tự mở cửa hàng riêng ngay sau khi hoàn thành khóa học.

Nếu bạn nghiêm túc muốn phát triển bản thân với nghề phun xăm thẩm mỹ, ngoài đam mê thì cũng cần có một “người thầy” thực thụ để dẫn đường và truyền lửa nghề cho bạn. Hãy đăng kí ngay khóa học phun xăm thẩm mỹ tại YumiAcademy để chúng tôi sớm đưa bạn đến với thành công và trải nghiệm những điều tuyệt vời nhất của nghề nhé.

Hotline: 038 352 1442