• 038 352 1442
  • yumibeauty90@gmail.com
  • 286 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội

Phụ nữ mang thai có nối mi được không?

Trong thời gian mang thai, cơ thể phụ nữ trải qua rất nhiều thay đổi. Việc tăng cân sẽ làm cho vóc dáng trở nên sồ sề, khuôn mặt cũng bị thay đổi, nhợt nhạt, thiếu sức sống hơn rất nhiều. Để có thể cải thiện tình trạng đó, nhiều chị em vẫn nhờ đến các phương pháp làm đẹp trong thai kì để giữ gìn và bảo vệ nhan sắc của mình. Trong số đó, nhiều chị em có thói quen nối mi thì vẫn không từ bỏ được dù là đang trong thời gian mang thai. Tuy nhiên, không ít người thắc mắc rằng phụ nữ mang thai có nối mi được không và có ảnh hưởng gì đến thai nhi không? Hãy tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Phụ nữ mang thai có nối mi được không?
Phụ nữ mang thai có nối mi được không?

Bà bầu nối mi có sao không

Theo các chuyên gia và bác sĩ chuyên khoa tại bệnh viện mắt Trung Ương khẳng định rằng việc nối mi không gây hại hay ảnh hưởng gì đến sức khỏe của mẹ và bé. Vì thế chị em cứ thoải mái làm đẹp và duy trì sở thích của mình, nó còn giúp họ tự tin và thoải mái hơn trong những cuộc giao tiếp, sinh hoạt hàng ngày, bởi họ không cảm thấy quá tự ti về sự xuống sắc trong thời gian mang thai nữa.

Thực tế, việc nối mi là hành động dùng keo nối mi để gắn sợi mi giả lên sợi mi thật, việc này chỉ tác động trực tiếp lên hàng lông mi của bạn mà không ảnh hưởng đến bất cứ bộ phận nào khác. Hơn nữa nó chỉ là tác động bên ngoài, không gây ra bất cứ tổn thương nào cho vùng da xung quanh mắt hoặc gây hại cho mắt của bạn. Vì thế nó cũng không ảnh hưởng gì đến sức khỏe bạn cũng như thai nhi trong bụng.

Bà bầu nối mi hoàn toàn không bị ảnh hưởng về sức khỏe và thai nhi
Bà bầu nối mi hoàn toàn không bị ảnh hưởng về sức khỏe và thai nhi

Có lẽ trước những thông tin chia sẻ này, chị em đang mang bầu sẽ thấy thoải mái và tự tin hơn để tiếp tục công cuộc làm đẹp của bản thân. Tuy nhiên, để hạn chế tối đa rủi ro không mong muốn, bạn nên lựa chọn mối mi tại những đơn vị làm đẹp uy tín, an toàn và đội ngũ nhân viên có tay nghề cao. Điều này sẽ đảm bảo an toàn cho đôi mắt của bạn, lại vừa giúp chất lượng hàng mi thêm đẹp và bền hơn.

Địa chỉ nối mi uy tín cho bà bầu hiện nay.

Học viện YumiAcademy là địa chỉ làm đẹp không chỉ dành riêng cho phái nữ nói chung, mà rất nhiều chị em đang mang thai cũng tin tưởng, lựa chọn và gửi gắm khuôn mặt mình vào đây, với mong muốn hoàn thiện vẻ đẹp cho bản thân mình. Các nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ trực tiếp giải thích về công nghệ nối mi an toàn, không gây cộm, ngứa mà rất nhiều chị em đang áp dụng. Cũng như hướng dẫn chị em các cách chăm sóc mi để vừa bảo vệ được mi thật thêm chắc khỏe, vừa bảo vệ hàng mi nối được bền, đẹp hơn.

YumiAcademy - Địa chỉ nối mi uy tín cho bà bầu hiện nay.
YumiAcademy – Địa chỉ nối mi uy tín cho bà bầu hiện nay.

Một số lưu ý cho mẹ bầu khi đi nối mi

Mặc dù nối mi là phương pháp làm đẹp an toàn, không gây hại cho cơ thể mẹ bầu và thai nhi. Tuy nhiên thì cũng có một số khó khăn nhất định cho mẹ bầu khi đi nối mi mà bạn cần lưu ý, như:

– Thời gian trung bình nối 1 bộ mi thường mất tầm 60 phút. Với 1 người bình thường thì có lẽ không sao, nhưng với những chị em ở tháng thai kì gần về cuối, vì tuần thai lớn, thai nhi sẽ ép vào cột sống gây đau mỏi lưng, không nằm lâu được, sẽ gây khó khăn cho quá trình nối mi. Nếu cảm thấy nhức mỏi, bạn có thể nghỉ giải lao để xoay người qua trái và phải để cơ thể được thư giãn, thoải mái rồi tiếp tục làm tiếp.

Có thể nghỉ giải lao để bà bẫu đỡ bị mỏi lưng khi nối mi
Có thể nghỉ giải lao để bà bẫu đỡ bị mỏi lưng khi nối mi

Nếu bạn còn băn khoăn phụ nữ mang thai có nối mi được không thì sau khi đọc bài viết này chắc hẳn bạn đã có câu trả lời rồi. Tuy nhiên, vẫn cần nhắc lại là bạn nên ưu tiên lựa chọn những cơ sở làm đẹp uy tín, chất lượng, và sở hữu đội thợ có tâm để đảm bảo an toàn cho chính bản thân cũng như hàng mi được bền và đẹp nhất.

Hotline: 038 352 1442