• 038 352 1442
  • yumibeauty90@gmail.com
  • 286 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội

Những điều cần lưu ý trước khi học nghề phun xăm thẩm mỹ

Hiện nay, nghề phun xăm thẩm mỹ đang ngày càng trở thành nghề hot, vì nhẹ nhàng và tạo ra thu nhập cao cho kỹ thuật viên. Rất nhiều bạn trẻ yêu thích và muốn theo duổi ngành nghề này. Tuy nhiên, nghề phun xăm thẩm mỹ đòi hỏi sự khóe léo, tỉ mỉ nên nếu bạn muốn học nghề này thì nên lưu ý những điều sau:

1. Điều đầu tiên: Bạn nên theo dõi các mẫu do học viên thực hành để đánh giá chất lượng đào tạo của cơ sở mình theo học. Nếu bạn thấy các mẫu do học viên thực hành có khuôn dáng và màu sắc đẹp thì đó là cơ sở bạn nên lựa chọn.

2. Điều thứ hai: Bạn nên chọn những cơ sở có giảng viên uy tín, có video trược tiếp hướng dẫn cho học viên trong quá trình học cũng như lên mẫu. Khi đó bạn sẽ có cái nhìn trực quan nhata về cơ sở đào tạo bạn sắp sửa theo học.

3. Điều thứ ba: Đây là điều quan trọng nhất mà bạn cần quan tâm. Đó chính là bạn có thực sự yêu thích và quyết tâm theo nghề phun xăm thẩm mỹ hay chưa.Vì chỉ khi bạn thật sự đam mê thì bạn mới có thể chăm chỉ luyện tập, giúp rút ngắn thời gian học và đặt nhiều vào những sản phẩm mà mình làm ra. Nhưng bạn yên tâm, bạn sẽ sớm yêu thích và đam mê với nghề ngay thôi. Không phải tự nhiên nhiều bạn vẫn còn đang đi học hay thậm chí đi làm cũng bỏ ngang để đi học phun xăm thẩm mỹ. Đủ để bạn thấy ngành phun xăm thẩm mỹ tại thời điểm này lôi cuốn và hot hơn bao giờ hết.

Nghề phun xăm thẩm mỹ không hề khó và có thể giúp bạn có mức thu nhập ổn định và gấp nhiều lần so với số vốn bạn bỏ ra để mua dụng cụ phun xăm. Chỉ cần bạn lựa chọn được đúng cơ sở giảng dạy có chất lượng uy tín, giáo viên tâm huyết với nghề là bạn hoàn toàn có thể yên tâm trở thành một người thợ lành nghề sau khi tốt nghiệp.

Vì sao nên chọn học nghề phun xăm thẩm mỹ tại Học viện thẩm mỹ Yumi Academy?

Học viện thẩm mỹ Yumi Academy cam kết, sau khi bạn đăng ký theo học, bạn sẽ được hưởng 9 điều sau:

1. Không giới hạn thời gian học tập và được cập nhật công nghệ mới trọn đời hoàn toàn miễn phí: Các bạn sẽ được học thành thạo các khóa học phun thêu thẩm mỹ, mini tattoo, nối mi, gội đầu dưỡng sinh… Và đặc biệt, các bạn sẽ được cập nhật những công nghệ mới hoàn toàn miễn phí ngay cả sau khi bạn đã tốt nghiệp ra trường.

2. Hỗ trợ chỗ ở cho học viên: Đối với các học viên ở xa, học viện có hỗ trợ chỗ ở đầy đủ điều hòa, nóng lạnh, tiện nghi. Giúp học viên tiết kiệm được một khoản không nhỏ trong quá trình học.

3. Giáo viên kèm trực tiếp, sát sao trong quá trình học: Học viên sẽ được đội ngũ giáo viên hướng dẫn, kèm trực tiếp trong quá trình học và lên mẫu. Đẩm bảo 100% học viên tốt nghiệp đều có thể làm nghề thành thạo.

4. Thời gian học linh động: Lịch học từ thứ 2 đến thứ 7 với 2 ca sáng chiều, phù hợp với cả người đang đi làm, đi học hay chỉ rảnh vài buổi trong tuần.

5. Được hỗ trợ đầy đủ đồ dùng và trang thiết bị học tập: Sau khi hoàn tất thủ tục nhâp học các học viên sẽ được hỗ trợ các đồ học cơ bản. Phòng học có đầy đủ ánh sáng, có điều hòa mát lạnh, đèn và giường thực hành… Giúp học viên luôn có cảm giâc thoải mái nhất khi học tập tại đây.

6. Được trải nghiệm dòng mực Light hoàn toàn miễn phí: Trong quá trình thực hành, học viên sẽ được trải nghiệm hoàn toàn miễn phí dòng mực Light độc quyền của cô Yumi Trần trên người mẫu.

7. Hỗ trợ ngay cả khi bạn đã tốt nghiêp khóa học: Sau khi tốt nghiệp, bạn vẫn nhận được sự tư vấn, hỗ trợ về kỹ thuật hoặc cách xử lý trong quá trình làm cho khách.

8. Được cấp và hỗ trợ nhận các chứng chỉ nghề có giá trị pháp luật: Sau khi tốt nghiệp, mỗi học viên sẽ được cấp bằng chứng nhận là học viên đã hoàn thành khóa học tại Học viện thẩm mỹ Yumi Academy. Ngoài ra, học viên sẽ được hỗ trợ các thủ tục để lấy các chứng chỉ của nhà nước như chứng chỉ phun thêu thẩm mỹ, chứng chỉ lây truyền qua đường máu… để sau này học viên có thể đăng ký giấy phép kinh doanh đượ dễ dàng.

9. Có nhiều cơ hội việc làm sau khi hoàn thành khóa học: Với tên tuổi đã được kiểm chứng của cô Yumi Trần trong ngành phun thêu thẩm mỹ Việt Nam, các học viên sau khi hoàn thành khóa học luôn được các salon ở Hà Nội cũng như các tỉnh thành lớn chào đín với chế độ đãi ngộ cao. Hoặc với tay nghề thành thạo của bản thân sau khi hoàn thành khóa học tại đây, học viên hoàn toàn có thể tự tin mở cửa hàng cho riêng mình.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

 098 366 24 39

 yumibrows@gmail.com

 286 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline: 038 352 1442