• 038 352 1442
  • yumibeauty90@gmail.com
  • 286 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội

Nhấn mí bao nhiêu tiền? Nhấn mí ở đâu bền và đẹp?

Nhấn mí là phương pháp thẩm mỹ được đa số các bạn trẻ ngày nay sử dụng để mang lại đôi mắt to, tròn, 2 mí rõ nét. Bên cạnh tính thẩm mỹ mang lại, thì chi phí của phương pháp này cũng được rất nhiều người đang có ý định thực hiện quan tâm. Để giải đáp thắc mắc nhấn mí bao nhiêu tiền tới các bạn đọc, thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây nhé.

Có nên nhấn mí giá rẻ không?

Là thủ thuật đơn giản giúp tạo hình mắt 2 mí to tròn, đẹp tự nhiên mà không cần phẫu thuật, nhấn mí mắt được rất nhiều chị em tin tưởng chọn lựa.

Nhấn mí bao nhiêu tiền?
Nhấn mí bao nhiêu tiền?

Vì nhu cầu khách hàng ngày một nhiều, nên kéo theo sự ra đời hàng loạt của các Spa, thẩm mỹ viện kinh doanh thêm loại hình làm đẹp này. Bên cạnh những cơ sở uy tín thì cũng có không ít những cơ sở thực hiện “chui”, thậm chí là một cửa hàng nail cũng đã “ăn theo” và mở ra dịch vụ nhấn mí này.

Điều đáng lo ngại ở những cơ sở “chui” này, là chuyên viên thực hiện không đủ trình độ, chuyên môn, tay nghề không được đảm bảo, giám sát. Vì hoạt động chui nên cũng không được cấp phép, cho nên mức giá cho 1 lần nhấn mí chỉ từ 1 – 2 triệu đồng, có những nơi chỉ vài trăm nghìn đồng.

Hậu quả khi nhấn mí tại những cơ sở hoạt động chui.

Không mang tính chất vơ đũa cả nắm, nhưng đa phần ở những cơ sở này, nhân viên thường không được đào tạo bài bản, và không có chứng chỉ hành nghề. Vậy nên, thay vì mất một số tiền lớn thực hiện nhấn mí tại các bệnh viện thẩm mỹ uy tín, được cấp phép, thì chỉ với chi phí rất thấp các chị em đã có thể sở hữu đôi mắt 2 mí. Nhưng chất lượng và sự an toàn thì không có cơ quan hay cá nhân nào đứng ra đảm bảo cho bạn.

Có rất nhiều cơ sở mức giá nhấn mí chỉ từ 1-2 tr đồng.
Có rất nhiều cơ sở mức giá nhấn mí chỉ từ 1-2 tr đồng.

Nhưng cũng phải nói lại, nếu không có sự “tiếp tay” của chính khách hàng thì những cơ sở này không thể tồn tại được. Đa phần mọi người đều có tâm lí chủ quan, coi đây chỉ là cuộc tiểu phẩu nhỏ nên không chịu tìm hiểu kỹ. Thay vì lựa chọn thực hiện tại những bệnh viện thẩm mỹ uy tín, với đội ngũ bác sĩ có trình độ, chuyên môn. Thì lại “nhẹ dạ” tin vào những lời quảng cáo như “rót mật” của các spa, thẩm mỹ viện “không giấy phép”.

Nếu chẳng may gặp phải những người thợ không có tâm, tay nghề còn non yếu vì chưa có kinh nghiệm. Chắc chắn sẽ gây ra những sai sót trong quá trình thực hiện kĩ thuật, và người phải lĩnh hậu quả ở đây không ai khác đó chính là khách hàng. Nếu nhẹ thì bạn chỉ bị sưng, đau kéo dài, nhưng nếu nặng hơn thì vết thương có thể bị nhiễm trùng, mưng mủ, để lại sẹo… vô cùng đáng sợ.

Chỉ lựa chọn bệnh viện thẩm mỹ uy tín khi phải “chữa cháy”.

Thực tế có không ít những trường hợp nhấn mí bị hỏng phải sửa đi sửa lại nhiều lần. Đến lúc không thể sửa được nữa thì họ mới tìm tới các đơn vị thẩm mỹ uy tín, chất lượng để giải quyết hậu quả. Lúc này cơ hội để mang tới đôi mắt 2 mí rõ nét và to tròn không còn nhiều, mà chi phí tính ra lại cao hơn rất nhiều so với việc thực hiện nhấn mí 1 lần tại những thẩm mỹ lớn.

Họ không lựa chọn những cơ sở thẩm mỹ lớn vì có mức giá cao hơn nhiều lần.
Họ không lựa chọn những cơ sở thẩm mỹ lớn vì có mức giá cao hơn nhiều lần.

Lúc này nếp mí của bạn thường gặp rơi phải những tình trạng nghiêm trọng như: mí trợn, mí sụp, lộ sẹo,…trông rất mất thẩm mỹ. Nên để có thể làm mí mắt trở lại gần như bình thường là điều rất khó và chi phí thực hiện không phải là nhỏ.

Theo các bác sĩ, nhấn mí chỉ là cuộc tiểu phẫu nhỏ, không hề gây hại hay gặp phải nhiều biến chứng lớn nếu bạn thực hiện tại những cơ sở uy tín. Tuy nhiên, nếu chọn nhầm cơ sở thì điều này lại rất nghiêm trọng. Nó không chỉ gây mất thẩm mỹ cho khuôn mặt, mà đôi khi còn gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới vấn đề sức khỏe và đôi mắt của bạn.

Bởi vậy, đừng vì ham rẻ mà tiền mất tật mang. Hãy lựa chọn thực hiện tại những cơ sở uy tín, được cấp phép ngay từ đầu. Chi phí có cao hơn 1 chút, nhưng bù lại bạn sẽ được đảm bảo an toàn và đạt hiệu quả thẩm mỹ cao.

Nhấn mí bao nhiêu tiền?

Giữa hàng ngàn cơ sở thực hiện việc nhấn mí như hiện nay, nên mức giá đưa ra cũng có sự khác nhau và chênh lệch không ít. Chi phí được tính toán dựa trên nhiều yếu tố như: tay nghề bác sĩ, kĩ thuật thực hiện, trang thiết bị, cơ sở vật chất…nên khác nhau cũng là điều dễ hiểu.

Tuy nhiên đừng để sự thiếu hiểu biết khiến bạn phải chịu những rủi ro ngoài ý muốn.
Tuy nhiên đừng để sự thiếu hiểu biết khiến bạn phải chịu những rủi ro ngoài ý muốn.

Có những cơ sở nhỏ lẻ, tự phát chỉ thực hiện với mức giá từ 1-2 triệu đồng. Đây đa phần là những cơ sở thực hiện kỹ thuật nhấn mí lạc hậu và tay nghề, chuyên môn không sâu. Do đó, độ bền mang lại rất ngắn chỉ từ 1 – 2 năm.

Còn tại những cơ sở uy tín, được cấp phép thì chi phí thường cao hơn, dao động từ 6-9 triệu đồng/ lần. Tuy nhiên, khi làm ở những cơ sở này, bạn sẽ được đảm bảo về độ an toàn vì được thực hiện bởi những bác sĩ có tay nghề, chuyên môn giỏi. Ngoài ra hiệu quả thẩm mỹ cao và chế độ bảo hành cũng đầy đủ.

Bởi vậy, các chuyên gia khuyên rằng, bạn nên là những khách hàng thông thái. Hãy lựa chọn đúng cơ sở thực hiện ngay từ ban đầu, để tránh gây ra những hậu quả đáng tiếc như việc gây đứt gãy sụn mi, mí trợn, sụp mí … và lại mất tiền đi sửa lại.

Hotline: 038 352 1442