• 038 352 1442
  • yumibeauty90@gmail.com
  • 286 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội

Một số ý nghĩa hình xăm sóng nước trong tattoo mini.

Biểu tượng sóng nước là một hình xăm thường dễ bắt gặp ở những người yêu thích nghệ thuật tattoo. Nếu là người bình thường nhìn vào thì cho rằng chúng có vẻ hơi rối mắt. Nhưng với những người am hiểu về ý nghĩa sâu xa của thiết kế hình xăm này thì lại cho rằng chúng rất đẹp và độc đáo. Vậy hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu ý nghĩa hình xăm sóng nước thực chất là gì nhé!

ý nghĩa hình xăm sóng nước trong tattoo mini.
ý nghĩa hình xăm sóng nước trong tattoo mini.
  1. Những ý nghĩa hình xăm sóng nước.

Nước là một chất quan trọng góp phần vào việc duy trì sự sống không chỉ cho con người, mà với tất cả các sinh vật trên Trái đất. Nó còn xuất hiện trong những tác phẩm nghệ thuật, những câu chuyện thần thoại, lịch sử và tôn giáo.

Nó thể hiện cho sự 2 mặt của cuộc sống: vừa là nguồn sống để bạn duy trì, nhưng nếu không cẩn thận bạn cũng sẽ bị nó nhấn chìm không thương tiếc. Bởi vậy, ngoài là sự bình yên, nó còn thể hiện cho sức mạnh hủy diệt mà ai cũng phải dè chừng.

Nếu được 1 lần thả lỏng cơ thể cho sóng đánh vào mặt mình. Chắc hẳn bạn sẽ cảm thấy rất dễ chịu và khoan khoái như việc được ai đó ôm vào lòng. Vì thế, sóng nước còn thể hiện cho sự bảo vệ, sự tinh khiết, đôi khi còn là động lực giúp chữa lành mọi viết thương cho tâm hồn bạn.

Tùy theo từng thiết kế mà nó mang hàm ý khác nhau.
Tùy theo từng thiết kế mà nó mang hàm ý khác nhau.

Với một số người, sóng nước còn mang hàm ý là sự sáng tạo của cuộc sống. Bởi không có nước thì mọi vật sẽ không thể tồn tại. Nó giúp làm sạch cơ thể và còn tưới mát cho cả tâm hồn và trí tuệ của con người. Giống như việc nó đang giúp bạn thức tỉnh ra một chân lí, hay một sự việc nào đó trong cuộc sống.

  1. Những thiết kế hình xăm sóng nước đẹp.

Để những hình ảnh sóng nước không trở nên quá đơn điệu và nhạt nhòa. Bạn có thể tùy ý sáng tạo về thiết kế hay lựa chọn những mẫu hình có sẵn đã được kết hợp độc đáo. Bạn có thể tham khảo một số mẫu hình sóng nước sau đây:

Sóng nước kết hợp với Ebisu.

Với những người yêu thích nền văn hóa Nhật Bản thì đây là mẫu hình xăm phù hợp. Ebisu là một trong bảy vị thần mang đến may mắn trong các câu chuyện thần thoại Nhật Bản. Nó mang ý nghĩa thể hiện niềm tin sâu sắc với truyền thống của đất nước hoa anh đào.

Sóng nước kết hợp với Ebisu.
Sóng nước kết hợp với Ebisu.

Vị thần này luôn mang tới may mắn, và những điều tốt đẹp nhất trong hành trình cuộc sống của tất cả mọi người. Vì thế xăm hình sóng nước với Ebisu như để thể hiện tâm nguyện vào những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với cuộc đời của chính họ.

Sóng nước kết hợp cùng cá chép và hoa anh đào.

Hình xăm cá chép với nhiều hoa văn là một lựa chọn phổ biến với những người yêu nghệ thuật cơ thể. Cá chép là biểu tượng may mắn và sự trường thọ, những con cá màu đỏ hoặc cam tượng trưng cho tình yêu mãnh liệt.

Vì thế khi kết hợp những hình ảnh này với nhau sẽ tạo nên bức tranh đầy màu sắc và sống động, nổi bật nhất trên cơ thể. Nó cũng biểu hiện cho sự khát khao có được hạnh phúc, một tình yêu mãnh liệt, trường tồn.

Sóng nước kết hợp cùng cá chép và hoa anh đào.
Sóng nước kết hợp cùng cá chép và hoa anh đào.

Hình xăm sóng nước đơn giản.

Nếu không muốn gây quá nhiều sự chú ý với mọi người xung quanh. Bạn cũng có thể lựa chọn một thiết kế hình xăm sóng nước đơn giản, tùy theo sở thích.

Màu xanh của sóng nước, tạo cho chúng ta cảm giác như đang mô tả lại những thăng trầm của cuộc đời người thủy thủ, những người gắn liền với đại dương bao la. Họ luôn phải chiến đấu mạnh mẽ, và chịu đựng rất nhiều gian khổ, nhưng trong họ luôn là ý chí kiên cường vươn lên để có được sự bình an và trở về bên người mà họ yêu thương.

Hình ảnh này như nhắc nhở bản thân chủ nhân của nó, cuộc sống với biết bao thăng trầm và khó khăn có thể ập tới bất cứ lúc nào. Nhưng hãy cứ mạnh mẽ đương đầu với những thử thách và trở ngại ấy. Chắc chắn bạn sẽ vượt qua tất cả và hướng tới những điều bình yên, tươi đẹp nhất của cuộc đời.

Hình xăm sóng nước đơn giản.
Hình xăm sóng nước đơn giản.

Hình xăm sóng nước và lửa.

Đây là 2 hình ảnh đối lập và có phần xung khắc, nhưng khi kết hợp lại thì sẽ mang đến sự độc đáo, lôi cuốn không ngờ. Nó cũng như thể hiện cho tính 2 mặt của bất kì sự việc nào trong cuộc sống. Cần phải tỉnh táo và sáng suốt để luôn phát huy những mặt tích cực và tốt đẹp nhất của con người mình. Đó mới là chân lý sống mà bất kì ai cũng muốn hướng tới.

Hình xăm mỏ neo và sóng nước.

Mỏ neo gắn liền với hình ảnh, công việc của người thủy thủ. Nó thể hiện cho sự may mắn và hi vọng vào mọi điều tốt đẹp nhất sẽ đến với chủ nhân của hình xăm. Đôi khi nó còn thể hiện cho cá tính và sự mạnh mẽ của người luôn sẵn sàng đón nhận thử thách. Họ sẽ luôn tìm cách vượt qua những thách thức đó một cách đơn giản và nhẹ nhàng nhất để có được bến đỗ bình yên.

Hình xăm mỏ neo và sóng nước.
Hình xăm mỏ neo và sóng nước.

Trên đây là một vài mẫu hình xăm sóng nước được kết hợp độc đáo và ý nghĩa đi kèm theo từng sự lựa chọn. Hi vọng qua bài viết này, bạn đã hiểu hơn về giá trị nghệ thuật mà hình xăm sóng nước mang lại của bộ môn tattoo.

Nếu bạn đang có nhu cầu sở hữu một hình xăm đẹp, độc, lạ trên cơ thể của mình, thì hãy tới ngay học viện YumiAcademy. Những nghệ nhân nơi đây sẽ giúp bạn thỏa mãn được mong ước đó. Chúng tôi không chỉ giúp bạn trở nên cá tính hơn, mà còn giúp bạn tự tin hơn dù xuất hiện ở bất kì nơi đâu với những hình xăm cực chất.

Hotline: 038 352 1442