• 038 352 1442
  • yumibeauty90@gmail.com
  • 286 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội

Master Trần Thị Oanh – trình diễn kỹ thuật Nano Hair Strokers

Là nghệ nhân nhận được lời mời từ ban tổ chức của cuộc thi Master Beauty Awards 2020, master Trần Thị Oanh đã rất sẵn sàng với phần trình diễn của mình. Tại cuộc thi, chị Oanh Trần sẽ thực hiện phần trình diễn kỹ thuật NanoHair Strokers hứa hẹn được nhiều thí sinh và đồng nghiệp mong chờ.

Chân dung xinh đẹp của master Yumi Trần.

Master Trần Thị Oanh (nghệ danh Yumi Trần) là Phó viện trưởng viện nghiên cứu và đào tạo ngành làm đẹp Việt Nam. Chị có niềm yêu thích và đam mê không ngừng nghỉ với làm đẹp. Chính vì vậy, chị Oanh đã xác định cho mình hướng đi riêng với thẩm mỹ. Trải qua nhiều năm học tập, nỗ lực và không ngừng trau dồi kiến thức, cùng với những kỹ năng đã lĩnh hội được master Oanh Trần đã có được cho mình tay nghề vững chắc, tài năng và vô cùng bản lĩnh.

Master Yumi Trần chính là nhà sáng lập – giám đốc thẩm mỹ Yumi Academy & Beauty

Chị chính là nhà sáng lập – giám đốc thẩm mỹ Yumi Academy & Beauty. Đây chính là một trong những cơ sở đào tạo hàng đầu tại Việt Nam. Thẩm mỹ Yumi Academy & Beauty được thành lập cách đây 3 năm. Tuy là một cơ sở mới thành lập nhưng hiện thẩm mỹ Yumi phát triển rất lớn mạnh với các cơ sở:

Master Yumi Trần từng tham gia rất nhiều cuộc thi ở nhiều cương vị khác nhau.
  • Cơ sở 1: 286 Nguyễn Xiển Thanh Trì Hà Nội
  • Cơ sở 2: 423 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
  • Cơ sở 3: 91 Nguyễn Văn Lạc Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh.
Thẩm mỹ viện do chị Yumi thực hiện luôn được đông đảo khách hàng yêu thích.

Thẩm mỹ Yumi Academy & Beauty không chỉ là nơi làm đẹp được hàng triệu chị em phụ nữ tin tưởng, lựa chọn. Đây còn là địa chỉ đào tạo với ngành nghề giảng dạy chính là Phun xăm thẩm mỹ. Song song với đó, thẩm mỹ cũng phát triển thêm các ngành nghề như: nối mi, chăm sóc da, gội đầu dưỡng sinh…

Yumi Academy & Beauty còn là nơi đào tạo học viên rất xuất sắc.

Dưới sự chỉ đạo và làm việc nỗ lực, Master Yumi Trần còn trực tiếp đưa Yumi Academy & Beauty trở thành 1 phần của Viện nghiên Cứu, Đào tạo ngành làm đẹp Việt Nam. Các giảng viên tại thẩm mỹ Yumi Academy & Beauty từng chấm rất nhiều cuộc thi làm đẹp trong và ngoài nước: Best Face PMU, Red Max tại Nga, Internatiol PMU competition Vietnam ….Hơn thế nữa các giảng viên tại Thẩm Mỹ Yumi Academy & Beauty cũng thực hiện tham gia tu nghiệp rất nhiều khoá học tại trong và ngoài nước :

– tốt nghiệp khoá học Master về môi của Master Anna rozova của Nga

– tốt nghiệp khoá học Master về môi của Master Boarboravaya của Nga

– tốt nghiệp khoá học Master về Uflat độc quyền của Master Roma của Nga

– tốt nghiệp khoá học Master về màu sắc và nghiên cứu sản xuất mực của Master Lavinia Pop của Anh

– nhận bằng Arstist tại khoá học của học viện quốc tế Phi Academy của Đức

Trên cương vị mới của mình, chắc chắn Master Yumi trần sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Chính vì vậy, tên tuổi và thương hiệu của thẩm mỹ Yumi Academy & Beauty do giám đốc Master Trần Thị Oanh lãnh đạo ngày càng một vươn xa. Học viên được đào tạo từ hệ thống thẩm mỹ Yumi Academy & Beauty không những được đào tạo bài bản chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam mà sau khi học viên học xong vẫn được các Thầy các cô hỗ trợ hoàn toàn sau khi ra nghề .

Đến với Master Beauty Awards năm 2020 với lời mời trình diễn kỹ thuật sợi Nano Hair Strokers, master Yumi Trần đã sẵn sàng cho phần thể hiện của mình. Chị chia sẻ: “Kỹ thuật sợi Nano Hair Strokers là công nghệ tạo ra những sợi lông mày tơ nhất mảnh thất và thật nhất với dòng dao nano U15. Công nghệ tạo sợi này khác biệt hoàn toàn với các kỹ thuật bên ngoài bởi với quy tắc sợi của Nano Hair Strokes tệp 100% với sợi lông mày của khách mà còn không sử dụng kỹ thuật nhắc sợi trong quá trình làm cũng như sau bong ổn định. Chỉ cần làm 1 lần đẹp cả về sau. Tôi thực sự mong muốn có thể đem một phần kiến thức nhỏ bé của mình để giới thiệu đến các bạn thí sinh, các đồng nghiệp. Đây cũng là dịp để tôi có thể giao lưu, học hỏi nhiều hơn!”.

Link nguồn: https://ngoisaovietnamkorea.com/master-tran-thi-oanh-trinh-dien-ky-thuat-nano-hair-strokers-toi-vinh-du-khi-duoc-chia-se-va-truyen-dat-nhung-ky-thuat-lam-dep-moi-tai-cuoc-thi-master-beauty-awards-2020.html

Hotline: 038 352 1442