• 038 352 1442
  • yumibeauty90@gmail.com
  • 286 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội

Làm đẹp nhờ phun tán bột lông mày bao lâu thì bong?

Phun mày tán bột là một trong những kĩ thuật phun lông mày được nhiều người áp dụng và yêu thích nhất hiện nay. Nó giúp khắc phục những khuyết điểm cho đôi lông mày, như thưa, nhạt, ngắn đuôi, hay lông mày bị lệch…Tuy rằng mang tới nhiều ưu điểm, nhưng kĩ thuật này vẫn khiến nhiều người e ngại và còn chần chừ chưa dám thực hiện. Họ lo ngại phun tán bột lông mày bao lâu thì bong, bởi nếu tình trạng này kéo dài sẽ làm khuôn mặt thiếu tự nhiên và đôi khi còn dữ tợn hơn. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu vấn đề này ngay nhé!

phun tán bột lông mày bao lâu thì bong?
phun tán bột lông mày bao lâu thì bong?

Phun mày tán bột là gì?

Phun tán bột lông mày là phương pháp được sử dụng rộng rãi tại các thẩm mỹ viện, bởi nhu cầu của khách hàng là rất cao đối với phương pháp làm đẹp này. Nó là sự kết hợp của kỹ thuật phun thêu lông mày và việc sử dụng bột tán để kết thúc quá trình. Liệu pháp này sẽ giúp mang đến hàng lông mày sắc nét, đều màu nhưng vẫn đảm bảo sự mềm mại, tự nhiên nhất cho khuôn mặt.

So với phun lông mày thông thường thì phương pháp này được phái đẹp yêu thích hơn cả. Bởi nó là xu hướng bắt nguồn từ Hàn Quốc, mang đến cho khách hàng cặp lông mày tự nhiên và trẻ trung, sắc nét hơn.

Phun tán bột lông mày bao lâu thì bong?

Cũng giống như thắc mắc phun mày bao lâu thì bong, thì phương pháp tán bột lông mày cũng cho kết quả tương tự, sẽ bong sau khoảng 1 tuần thực hiện. Tuy nhiên thời gian này có thể sẽ nhanh hơn, hoặc lâu hơn là do phụ thuộc vào nhiều yếu tố quyết định.

Phun tán bột lông mày bong sau 1 tuần.
Phun tán bột lông mày thường bong sau 1 tuần.

Cơ địa:

Với những người có cơ địa tốt, sau khi thực hiện phun lông mày, vết thương sẽ nhanh lành và phục hồi. Vì thế lông mày cũng sẽ nhanh bong hơn. Ngược lại, với những người có cơ địa dữ, hoặc không tốt thì cần rất nhiều thời gian để vết thương lành lại và trở về trạng thái bình thường.

Kĩ thuật thực hiện:

Với những cơ sở sử dụng công nghệ phun xăm cũ và lạc hậu. Lớp da chết không những bong dầy mà còn bong với thời gian lâu hơn. Lí do là bởi những cơ sở này thực hiện kĩ thuật đi mạnh và đi sâu xuống tận lớp hạ bì của da. Chính bởi vậy thời gian phục hồi sẽ lâu hơn vì độ tổn thương nhiều. Thậm chí có những trường hợp gây sưng, viêm nhiễm thì lại càng lâu lành và bong ra.

Thời gian có thể khác nhau phụ thuộc vào từng cơ địa của từng người.
Thời gian có thể khác nhau phụ thuộc vào từng cơ địa của từng người.

Còn với những cơ sở sử dụng kĩ thuật hiện đại, lực tác động gần như rất nhẹ, chỉ đến lớp thượng bì của da. Nên tổn thương gây ra là gần như không đáng kể. Bởi vậy chỉ cần được chăm sóc tốt, vết thương sẽ nhanh lành và phục hồi. Da nhanh tái tạo thì lớp vảy cũng bong nhanh hơn.

Tay nghề thực hiện:

Với những kĩ thuật viên có chuyên môn và kinh nghiệm làm nghề lâu năm. Họ sẽ biết cách điều chỉnh lực tay, khi lực tác động đều và đúng tầng da, bạn không chỉ có một đôi lông mày đẹp tự nhiên, mà còn hạn chế thương tổn và giúp lông mày nhanh bong hơn.

Cách chăm sóc tại nhà:

Đây cũng là yếu tố quan trọng quyết định tới thời gian bong của lông mày sau khi tán bột. Nếu có chế độ chăm sóc tốt, chuẩn khoa học và theo đúng những hướng dẫn của kĩ thuật viên. Chắc chắn phần da lông mày bị tổn thương sẽ nhanh lành và tái tạo trở lại.

hoặc do nhiều yếu tố như: tay nghề, kĩ thuật, cách chăm sóc...
hoặc do nhiều yếu tố như: tay nghề, kĩ thuật, cách chăm sóc…

Ngược lại, nếu không chăm sóc cẩn thận, bạn sẽ dễ khiến lông mày bị viêm nhiễm, thậm chí là mưng mủ, nhiễm trùng khiến vết thương khó hồi phục. Bởi vậy thời gian bong lâu hơn cũng là điều dễ hiểu.

Cần làm gì để lông mày nhanh bong?

Sau khi tán bột lông mày, các kĩ thuật viên thường hướng dẫn bạn cách chăm sóc tại nhà để lông mày nhanh bong và dễ lên màu nhất. Bởi vậy để hỗ trợ quá trình này, bạn cần chú ý đến những điều sau:

– Không nên để lông mày chạm nước trong 3 ngày đầu tiên.

– Hạn chế trang điểm quanh vùng mắt và gần vùng lông mày.

Cần có chế độ chăm sóc khoa học, theo đúng hướng dẫn của chuyên viên để lông mày nhanh bong.
Cần có chế độ chăm sóc khoa học, theo đúng hướng dẫn của chuyên viên để lông mày nhanh bong.

– Che chắn cẩn thận, không để lông mày tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời và khói bụi cho đến khi bong vảy.

– Bôi dưỡng thường xuyên để dưỡng ẩm và làm mềm vùng da lông mày đang bị tổn thương.

– Không được sờ tay hoặc cạy vảy tại vùng da lông mày tán bột, mà hãy để lông mày bong ra tự nhiên, tránh hình thành sẹo.

Đó là một vài lưu ý để hỗ trợ quá trình tán bột lông mày nhanh bong. Tuy nhiên, bạn cần hiểu rằng, yếu tố quan trọng và quyết định nhất vẫn là cần chọn đúng cơ sở thực hiện làm đẹp, để có được kết quả ưng ý nhất.

Địa chỉ phun máy tán bột nhanh bong.

Thực hiện phun mày tại YumiAcademy để được đảm bảo về chất lượng và lông mày nhanh bong nhất.
Thực hiện phun mày tại YumiAcademy để được đảm bảo về chất lượng và lông mày nhanh bong nhất.

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ phun xăm uy tín thì hãy tới ngay học viện YumiAcademy của chúng tôi. Không chỉ là nơi đào tạo ra những thợ phun xăm giỏi và chuyên nghiệp cho toàn quốc, chúng tôi còn là nơi cung cấp dịch vụ làm đẹp uy tín và đáng tin cậy nhất cho mọi khách hàng. Đến với chúng tôi bạn không chỉ trở nên đẹp hơn, mà còn cảm thấy hài lòng và thoải mái hơn nhờ thái độ phục vụ tận tình, chuyên nghiệp.

Hotline: 038 352 1442