• 038 352 1442
  • yumibeauty90@gmail.com
  • 286 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội

Học điêu khắc chân mày giá bao nhiêu

Trong các kĩ thuật của ngành phun xăm thẩm mỹ thì điêu khắc đang là kĩ thuật được các thợ trong ngành rất quan tâm và có nhu cầu học ngày càng nhiều. Khi một kĩ thuật mới ra đời sẽ có những ưu điểm vượt trội hơn hẳn các kĩ thuật cũ.

Vì vậy câu hỏi học điêu khắc chân mày giá bao nhiêu là điều mà nhiều người học nghề quan tâm nhất. Hãy đi tìm câu trả lời qua bài viết này cùng YumiAcademy nhé.

Học điêu khắc chân mày giá bao nhiêu
Học điêu khắc chân mày giá bao nhiêu

Giá khóa học điêu khắc chân mày là bao nhiêu

Mỗi một kĩ thuật ra đời thì đòi hỏi trình độ tay nghề của thợ phun xăm cũng phải ngày một cao, kéo theo đó là sự ra đời ồ ạt của các trung tâm và cơ sở đào tạo phun xăm thẩm mỹ.

Chi phí cho từng khóa học cũng phụ thuộc rất nhiều yếu tố: cơ sở vật chất, trình độ giảng viên…

Hiện nay có rất nhiều mức giá cho khóa học điêu khắc chân mày: 8 triệu – 15 triệu – 20 triệu. 

Vậy làm thế nào để chọn được cơ sở đào tạo điêu khắc chân mày với giá hợp lí mà chất lượng lại đảm bảo? Lời khuyên mà YumiAcademy đưa ra cho bạn là như sau:

Bước 1: Tìm hiểu qua các kênh mạng xã hội như: Google, zalo và Facebook , những bài viết review và những phản hồi của khách hàng về cơ sở đào tạo đó.

Bước 2: Sau khi có thông tin ở bước 1 rồi, bạn cũng không nên có quyết định vội, mà nên liên hệ đăng ký học thử (nếu có), thông qua buổi học thử bạn sẽ cảm nhận được phần nào về chất lượng đào tạo, trình độ của giảng viên có đủ để mang đến cho bạn những kiến thức và tự tin để tồn tại trong nghề hay không. Còn nếu các cơ sở không tổ chức buổi học thử, thì bạn cũng có thể tham khảo qua những buổi livestream chia sẻ thì bạn cũng biết được phần nào chất lượng đào tạo và tay nghề của giảng viên.

Giá khóa học điêu khắc chân mày tùy theo từng cơ sở
Giá khóa học điêu khắc chân mày tùy theo từng cơ sở

 Nếu bạn tìm được một cơ sở học điêu khắc chân mày thực sự chất lượng và uy tín thì việc học phí cao hơn một chút cũng xứng đáng. Cái quan trọng là họ giúp bạn thực sự lĩnh hội và hiểu trọn vẹn được về kĩ thuật đó, giúp bạn tự tin khi làm cho khách hàng, chứ không phải gặp trường hợp tiền mất tật mang.

Giới thiệu về khóa học điêu khắc chân mày tại YumiAcademy

Học điêu khắc chân mày được coi là khóa học nâng cao của kĩ thuật phun lông mày. Đến với khóa học này, hầu hết học viên đều đã nắm được các dáng lông mày cơ bản và cách vẽ khuôn mày theo tỷ lệ từng khuôn mặt. Chính vì thế mà nội dung các bạn được học cũng giảm tải đi rất nhiều.

– Bài đầu tiên trong kĩ thuật điêu khắc sợi là các bạn sẽ được làm quen với cách cầm dao (máy) và đi từng đường sợi trên da giả. Nó giúp cho bạn làm quen với cách kéo sợi, cách điều chỉnh tay sao cho ra những đường sợi mềm mại, dứt khoát mà không bị đứt đoạn. Hơn nữa, rèn luyện nhiều sẽ giúp bạn căn chỉnh được lực tay để khi làm lên người thật sẽ không bị quá mạnh hoặc quá nhẹ để màu lông mày lên đều, đẹp hơn.

khóa học điêu khắc chân mày tại YumiAcademy
khóa học điêu khắc chân mày tại YumiAcademy

– Sau khi đã quen với cách kéo sợi, phần tiếp theo sẽ là cách sắp sợi sao cho làm bật lên những đường sợi chính và sợi phụ xen kẽ nhau, nhưng vẫn tạo được sự liên kết, hài hòa cho lông mày.

– Tiếp đến các bạn sẽ được làm quen với những đường spine cơ bản, thường gặp của lông mày khi làm trên người thật: spine 5, spine 6, spine 3. Mỗi loại spine sẽ có quy tắc xếp sợi khác nhau, vì thế đòi hỏi bạn cần nhận định đúng và nhanh nhạy khi làm trên người thật. Có như vậy bạn mới không bị luống cuống hoặc lo sợ khi làm cho khách hàng.

– Một phần nữa trong nội dung khóa học mà các bạn sẽ được dạy, đó là cách phân biệt từng loại da, và da nào là lý tưởng và thích hợp để áp dụng với kĩ thuật điêu khắc lông mày này nhất.

Tại sao nên học điêu khắc chân mày tại YumiAcademy

Xu thế chung hiện nay là luôn cập nhật những kĩ thuật và công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất để phục vụ khách hàng. Chính vì vậy, với cương vị là người đào tạo, nên YumiAcademy cũng không ngừng trau dồi các kĩ năng và luôn học hỏi những kĩ thuật mới nhất để truyền đạt tới tất cả các bạn học viên. Đến với Yumi bạn không cần lo sợ mình sẽ bị lạc hậu về kĩ thuật mà chắc chắn là luôn bắt kịp xu thế để phục vụ nhu cầu đa dạng của khách hàng.

YumiAcademy luôn cập nhật những công nghệ mới nhất
YumiAcademy luôn cập nhật những công nghệ mới nhất

Ngoài ra, với hơn 10 năm giảng dạy trong nghề, nên Yumi luôn tự tin với tay nghề cũng như khả năng truyền tải kiến thức đến với học viên là dễ hiểu và dễ ghi nhớ. Đội ngũ trợ giảng cũng là những người có kiến thức chuyên môn, tay nghề giỏi, và đặc biệt là sự trách nhiệm, tận tâm, hết lòng đào tạo học viên. Do đó học viên tại học viện YumiAcademy luôn được học hỏi với tinh thần thoải mái nhất và ai cũng tự tin để ra nghề.

Những kiến thức bạn học được đều là những chia sẻ từ kinh nghiệm thực tế, nhờ vậy mà học viên sẽ được cọ sát và tích lũy kinh nghiệm thực tế ngay từ những buổi đầu học tập.

Chất lượng đào tạo là yếu tố tiên chỉ, do đó trong quá trình học, và thực hành, các bạn luôn được theo sát và chỉ dẫn bởi các giảng viên. Nhờ vậy mà các bạn sẽ được phát hiện và khắc phục kịp thời những lỗi hoặc kĩ thuật chưa đúng trong kĩ thuật này.

Chất lượng đào tạo luôn là ưu tiên hàng đầu
Chất lượng đào tạo luôn là ưu tiên hàng đầu

Do học viện được rất nhiều chị em trên khắp các tỉnh thành tin tưởng và lựa chọn theo học, nên việc bố trí chỗ ở cho những học viên ở xa là hết sức cần thiết. Đây cũng là động lực cho những bạn ở xa muốn theo học mà còn đang băn khoăn về vấn đề đi lại. Chỗ ở được trang bị đầy đủ các cơ sở vật chất, thiết bị tiện ích sinh hoạt cho học viên như điều hòa, máy nước nóng…và đặc biệt là an ninh được đảm bảo.

Trên đây là những thông tin về khóa học điêu khắc chân mày tại các cơ sở nói chung và tại học viện YumiAcademy nói riêng. Các bạn có thể tìm hiểu và tham khảo để lựa chọn cho mình một nơi đào tạo phun xăm thẩm mỹ uy tín – nơi mà sẽ hỗ trợ bạn tự tin học tập cho đến khi ra nghề.

Hotline: 038 352 1442