• 038 352 1442
  • yumibeauty90@gmail.com
  • 286 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội

Giật, nháy mắt phải ở nam, nữ theo giờ là điềm gì?

Hiện tượng nháy mắt là hiện tượng thường thấy ở mỗi chúng ta. Đôi khi bạn sẽ bị giật mắt trái, đôi khi là mắt phải. Có nhiều người cho rằng đây là một điềm báo trước các sự việc sẽ xảy đến với bản thân mình trong tương lai. Vậy hãy cùng tìm hiểu xem việc giật, nháy mắt phải ở nam, nữ theo giờ là điềm gì cùng chúng tôi nhé.

Giật mắt phải theo giờ là hên hay xui?

Theo yếu tố tâm linh thì việc nháy mắt tùy theo khung giờ ở nam và nữ sẽ có những dự báo khác nhau. Nó có thể là hên hay xui và dự báo theo từng sự việc. Cụ thể:

Giật mắt phải theo giờ là hên hay xui?
Giật mắt phải theo giờ là hên hay xui?

Nháy mắt phải nữ theo giờ:

Theo những thông tin từ nhiều nguồn mà chúng tôi thu thập được, việc giật mắt phải theo giờ ở nữ giới thường sự báo trước những điều sau đây:

Giờ tý (23h-01h sáng): Bạn sắp có lộc về ăn uống, bạn sẽ được tham gia những buổi tiệc tùng của bạn bè, hoặc bữa tiệc liên hoan tại nơi làm việc.

Giờ sửu (01h-03h sáng): Nếu mắt phải giật ở thời điểm này, thì bạn cần xem lại những mối quan hệ xung quanh, mình có bỏ sót hay thiếu quan tâm tới một ai đó hay không. Vì đây là điềm báo có người đang trách móc bạn.

Giờ Dần (03h-05h sáng): bạn sắp có vận may về đường tài lộc, và tiền bạc.

Giờ Mão (05h-07h sáng): bạn sẽ gặp nhiều may mắn trong thời gian tới, có thể là về tình duyên hoặc công việc làm ăn đều có quý nhân phù trợ.

Tùy theo khung giờ và đối tượng nháy mắt mà điềm báo cũng khác nhau.
Tùy theo khung giờ và đối tượng nháy mắt mà điềm báo cũng khác nhau.

Giờ Thìn (07h-09h sáng): hãy cẩn thận trong mọi việc và lời nói, vì rất có thể bạn sẽ gặp rắc rối vì vướng vào những tranh chấp kiện tụng không đáng có.

Giờ Tỵ (09h-11h sáng): tương tự như giờ Thìn, hãy cẩn thận với những chuyện kiện tụng.

Giờ Ngọ (11h-13h trưa): hãy chú trọng đến sức khỏe của bản thân và cẩn thận việc làm ăn kinh doanh, tránh hao tài tốn của và tổn hại sức khỏe.

Giờ Mùi (13h-15h chiều): cần cẩn trọng trong các mối quan hệ hoặc tiền bạc, vì có người luôn ganh ghét muốn hãm hại bạn.

Giờ Thân (15h-17h chiều): nếu là nữ chưa có gia đình thì sắp tới rất có thể bạn sẽ gặp được ý trung nhân của đời mình, chuyện tình cảm có nhiều biến chuyển tốt đẹp. 

Giờ Dậu (17h-19h tối): công việc sắp có sự thăng tiến, việc đầu tư kinh doanh có nhiều thuận lợi.

Nó có thể là điềm báo tốt, hoặc xấu tùy thời điểm.
Nó có thể là điềm báo tốt, hoặc xấu tùy thời điểm.

Giờ Tuất (19h-21h tối): sắp có những chuyến đi xa dành cho bạn, có thể là đi công tác hoặc du lịch.

Giờ Hợi (21h-23h tối): cần cẩn thận trong các mối quan hệ, tránh bị bạn bè hoặc đối tác lợi dụng.

Nháy mắt phải nam theo giờ.

Cũng giống như nữ giới, những việc nháy mắt phải ở nam theo giờ sẽ tương ứng với những điềm báo về các sự việc khác nhau.

Giờ tý (23h-01h sáng): bạn sắp được gặp lại những người bạn đã xa cách trong một khoảng thời gian dài. Đây là cuộc hội ngộ sẽ mang tới cho bạn rất nhiều niềm vui.

Giờ sửu (01h-03h sáng): những bất đồng và xích mích của những người thân luôn khiến không khí gia đình bạn trở nên căng thẳng. Hãy chủ động đứng ra giàn xếp lại các mối quan hệ này để gia đình được vui vẻ trở lại.

Giờ Dần (03h-05h sáng): công việc của bạn trong thời gian tới có nhiều thuận lợi, được quý nhân phù trợ.

Điềm báo nháy mắt phải ở nam và nữ là không giống nhau.
Điềm báo nháy mắt phải ở nam và nữ là không giống nhau.

Giờ Mão (05h-07h sáng): mắt phải của nam giới nháy ở thời điểm này, thì xin chúc mừng vì trong thời gian tới bạn sẽ gặp nhiều may mắn về tiền bạc, tài lộc.

Giờ Thìn (07h-09h sáng): hãy thận trọng trong lời ăn tiếng nói để tránh những thị phi và vạ từ miệng mà ra.

Giờ Tỵ (09h-11h sáng): hãy biết kiềm chế bản thân trong mọi việc để tránh xảy ra xô xát, cãi vã trong thời gian tới.

Giờ Ngọ (11h-13h trưa): bạn sắp gặp phải những xui xẻo về sức khỏe và tiền bạc. Cần chăm lo cho bản thân và thận trọng trong mọi việc.

Giờ Mùi (13h-15h chiều): nên có chính sách chi tiêu hợp lí và cẩn thận trước việc đầu tư kinh doanh, vì đây là điềm báo hao tốn tiền bạc tài sản trong thời gian tới.

Giờ Thân (15h-17h chiều): chuyện tình cảm của bạn sẽ gặp thuận lợi suôn sẻ và tiến triển tốt. Xin chúc mừng bạn!

Đây là yếu tố duy tâm mang tính chất tham khảo.
Đây là yếu tố duy tâm mang tính chất tham khảo.

Giờ Dậu (17h-19h tối): gia đình bạn sắp chào đón thêm thành viên mới.

Giờ Tuất (19h-21h tối): Nếu nháy mắt trong thời gian này thì bạn cần cẩn thận về vấn đề sức khỏe, đừng nên làm việc quá sức, hay suy nghĩ quá nhiều.

Giờ Hợi (21h-23h tối): nên rà soát lại các mối quan hệ xung quanh, tránh để kẻ xấu lợi dụng gây ra những bất lợi cho bản thân bạn.

Mắt phải giật liên tục cả ngày là điềm báo gì?

Việc nháy mắt chỉ thỉnh thoảng mới xuất hiện ở cơ thể chúng ta. Nó cũng chỉ dừng lại ở việc nháy 1-2 cái là dừng lại. Nhưng nếu bạn thấy mắt phải giật liên tục, thậm chí là giật cả ngày thì đây không phải là một điềm báo tốt hay xấu về các sự việc sắp xảy đến với bản thân bạn. Mà rất có thể do mắt đang phải làm việc quá sức và không có nhiều thời gian nghỉ ngơi, nên dẫn tới hiện tượng mỏi mắt, và mắt giật thường xuyên, liên tục. Để hạn chế tình trạng này, bạn cần:

Vì đôi khi mắt phải nháy là do mắt bạn quá căng thẳng, mệt mỏi.
Vì đôi khi mắt phải nháy là do mắt bạn quá căng thẳng, mệt mỏi.

– Kiểm tra sức khỏe cho mắt thường xuyên. Cần khám bác sĩ ngay nếu xuất hiện các hiện tượng bất thường ở mắt.

– Ăn uống và nghỉ ngơi hợp lý, tránh làm việc quá căng thẳng, mệt mỏi.

– Bổ sung nhiều loại thực phẩm tốt cho mắt như cà rốt, cà chua… và khẩu phần ăn đa dạng để cung cấp đủ các vitamin cần thiết khác cho cơ thể.

Điềm báo nháy mắt phải theo giờ ở nam và nữ trên đây đôi khi chỉ là hiện tượng bình thường của cơ thể, và không có gì đang lo ngại. Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo, tùy theo sự duy tâm ở mỗi người mà bạn chọn cách tin hay không. Do đó, bạn cũng đừng quá lo lắng nếu có nháy mắt vào khung giờ được giải đáp ở trên là điềm báo không may nhé. Chúc các bạn luôn thành công trong cuộc sống!

Hotline: 038 352 1442