• 038 352 1442
  • yumibeauty90@gmail.com
  • 286 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội

Giải mã hiện tượng nháy mắt trái, giật liên tục là điềm báo gì?

Nháy mắt là hiện tượng hay gặp ở bất cứ người nào. Theo quan niệm của người xưa, nháy mắt đôi khi còn mang cả ý nghĩa tâm linh. Vậy theo quan niệm này, việc nháy mắt trái, giật liên tục là điềm báo gì? Hãy cùng tham khảo qua bài viết dưới đây nhé!

Nháy mắt trái, giật liên tục là điềm báo gì?

Nháy mắt trái ở nữ giới.

Xét về yếu tố tâm linh, việc nháy mắt trái ở nữ giới mang điềm báo gì thì còn tùy thuộc vào việc người đó nháy mắt trong khung giờ nào. Trong phong thủy, có 12 khung giờ trong ngày, tương ứng với 12 con giáp, vì thế ý nghĩa cụ thể cho mỗi khung giờ như sau:

Nháy mắt trái, giật liên tục là điềm báo gì?
Nháy mắt trái, giật liên tục là điềm báo gì?

Giờ tý: (23h-01h sáng): nếu mắt trái của nữ giật 1 đến 3 lần ở thời điểm này, thì rất có thể là có người đang nhớ đến bạn. Nếu số lần nháy mắt nhiều hơn 3, mắt giật liên tục thì có lẽ ai đó đang trách móc bạn một điều gì đó.

Giờ sửu: (01h-03h sáng): nếu mắt trái giật liên tục ở khung giờ này, thì đây có thể coi là một điềm báo xấu. Bạn sẽ gặp những chuyện không may về gia đình, tình cảm, công việc, vì thế cũng đừng buồn nếu mọi chyện không được thuận lợi trong thời gian tới.

Giờ Dần: (03h-05h sáng): báo hiệu sắp tới bạn hoặc những người thân trong gia đình sẽ có những niềm vui hoặc may mắn bất ngờ.

Giờ Mão: (05h-07h sáng): bạn nên vui mừng vì có người đàn ông nào đó đang nhớ tới bạn đấy.

Giờ Thìn: (07h-09h sáng): rất có thể bạn sẽ gặp phải những điều thị phi hoặc ẩu đả, tranh cãi trong thời gian tới khi thấy mắt trái giật ở thời điểm này.

Tùy theo khung giờ và người nháy mắt là nam hay nữ mà điềm báo khác nhau
Tùy theo khung giờ và người nháy mắt là nam hay nữ mà điềm báo khác nhau

Giờ Tỵ: (09h-11h sáng): bạn sẽ có những may mắn và thăng hoa trong công việc.

Giờ Ngọ: (11h-13h trưa): báo hiệu bạn sắp nhận được tin vui từ người thân ở nơi xa, hoặc người thân lâu ngày sắp có dịp gặp lại.

Giờ Mùi: (13h-15h chiều): nếu 2 bạn yêu nhau mà lại chưa thổ lộ, thì rất có thể sắp tới bạn sẽ nhận được tin vui từ người ấy – một món quà nhỏ hay một lời tỏ tình dễ thương…chẳng hạn.

Giờ Thân: (15h-17h chiều): có một người nào đó đang nhắc tới bạn với tình cảm thương yêu trìu mến.

Giờ Dậu: (17h-19h tối): nếu chưa được suôn sẻ trong chuyện tình cảm thì hãy vui tươi lên, vì sắp tới bạn sẽ có một số tin vui về nó đấy.

Giờ Tuất: (19h-21h tối): nếu bạn đang có dự định xây nhà, kết hôn, hoặc mở rộng kinh doanh thì chúng sắp thành hiện thực rồi đấy.

Nó có thể duje báo điềm tốt
Nó có thể duje báo điềm tốt

Giờ Hợi: (21h-23h tối): bạn sắp có vị khách bất ngờ ghé thăm vào ngày hôm sau.

Nháy mắt trái nam

Ở nam giới cũng thường xuyên xuất hiện tình trạng nháy mắt trái, nhưng không giống với nữ giới chúng lại mang những điềm báo hoàn toàn khác:

Giờ Tý: (23h-01h sáng): báo hiệu một người bạn thân thiết lâu ngày sẽ đến thăm bạn trong một vài ngày tới.

Giờ Sửu: (01h-03h sáng): nếu nháy mắt trái trong thời điểm này, bạn hoặc người thân của bạn cần hết sức lưu ý về sức khỏe. Nếu thấy bất cứ dấu hiệu nào bất thường thì hãy đi kiểm tra ngay nhé.

Giờ Dần: (03h-05h sáng): công việc của bạn trong thời gian tới sẽ có những may mắn và thành công nhất định.

Giờ Mão: (05h-07h sáng): bạn luôn có quý nhân phù trợ trong công việc của mình.

hoặc cũng có thể là điềm xấu
hoặc cũng có thể là điềm xấu

Giờ Thìn: (07h-09h sáng): hãy cẩn thận thị phi bởi những kẻ ganh ghét luôn dèm pha và luôn muốn tạo nó ra cho bạn.

Giờ Tỵ: (09h-11h sáng): bạn sẽ có những mối quan hệ ngoài xã hội rất tốt, và nó sẽ giúp ích nhiều cho công việc sau này của bạn.

Giờ Ngọ: (11h-13h trưa): niềm vui sẽ đến với bạn từ những bạn bè thân thiết hoặc từ chính người con gái mà bạn yêu thương.

Giờ Mùi: (13h-15h chiều): công việc của bạn được cấp trên đánh giá khá tốt vì mang lại hiệu quả cao. Tuy nhiên để hoàn hảo hơn thì bạn cần cố gắng và khắc phục các nhược điểm không cần thiết.

Giờ Thân: (15h-17h chiều): công việc và tình cảm của bạn trong thời gian tới đều gặp may mắn, tuy nhiên bạn cần phải tự tin hơn để đạt được những kết quả tốt nhất.

Giờ Dậu: (17h-19h tối): công việc làm ăn của bạn sẽ gặp những cơ hội mới, nếu bạn đang kinh doanh thì có người muốn hợp tác với bạn, vì thế hãy biết tận dụng những mối quan hệ có lợi cho mình. Nếu bạn đã có con thì đây cũng có thể là điềm báo con bạn sắp có được nhiều kết quả tốt trong công việc lẫn việc học tập.

Nhưng có thể là do mắt bạn đang bị nhức mỏi
Nhưng có thể là do mắt bạn đang bị nhức mỏi

Giờ Tuất: (19h-21h tối): đây là điềm báo tốt về chuyện tình cảm viên mãn, hay nếu có dự định xây sửa nhà cửa thì nó cũng sắp được thực hiện.

Giờ Hợi: (21h-23h tối): bạn sắp có khách quý đến thăm nhà hoặc người thân đến thăm hỏi.

Mắt trái giật liên tục là điềm báo gì? Có nguy hiểm không?

Bất cứ sự việc gì cũng đều có 2 mặt tốt xấu, và cái gì quá thì cũng không tốt. Chính vì thế, nếu mắt trái của bạn nháy liên tục và nháy trong nhiều ngày thì có lẽ nó không còn là điềm báo nữa, mà rất có thể sức khỏe hay môi trường không tốt đang ảnh hưởng đên mắt của bạn.

Khi gặp trường hợp này, để chắc chắn nhất bạn nên đi kiểm tra sức khỏe về mắt. Bởi khi làm việc căng thẳng quá sức, việc sử dụng máy tính, điện thoại thường xuyên, ngủ không đủ giấc và lười vận động khiến cơ thể và mắt trở nên nhức mỏi.

hãy tới gặp bác sĩ kiểm tra ngay nhé!
hãy tới gặp bác sĩ kiểm tra ngay nhé!

Ngoài ra việc ăn uống không đủ chất, thiếu khoa học cũng sẽ khiến mắt bạn gặp phải hiện tượng này. Bạn nên bổ sung đầy đủ các chất dinh dưỡng để mắt sáng và khỏe hơn, như Vitamin A, D, B12,…

Trên đây là những lời giải cho thắc mắc nháy mắt trái, giật liên tục là điềm báo gì cho các bạn đang cần tìm hiểu có thể nắm được thông tin. Hi vọng những thông tin trên là thực sự hữu ích và cần thiết đối với bạn. Chúc các bạn luôn có đôi mắt tinh anh và sáng khỏe!

Hotline: 038 352 1442