• 038 352 1442
  • yumibeauty90@gmail.com
  • 286 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội

Hành trình 2 năm Phân viện Yumi Academy có tên trên bản đồ làm đẹp Việt Nam

Phân viện Yumi Academy là một tổ chức phi lợi nhuận được thành lập cách đây hai năm bởi bà Trần Thị Oanh. Phân viện là thành quả của bà Oanh với những cộng sự cùng chung chí hướng. Đến nay, Phân viện Yumi Academy đã tạo nên một sân chơi lành mạnh, bổ ích cho những người trong lĩnh vực làm đẹp.

Phân viện Yumi Beauty hiện là 1 phần của Viện Nghiên cứu, đào tạo Ngành làm đẹp Việt Nam – trực thuộc Hiệp hội thiết kế mẫu và sáng tạo mỹ thuật Việt Nam). Bà Trần Thị Oanh – giám đốc phân viện còn vinh dự là phó Viện trưởng Viện Nghiên cứu, đào tạo Ngành làm đẹp Việt Nam. Bà Oanh thường xuyên được mời làm ban giám khảo các cuộc thi làm đẹp trong và ngoài nước.

Sau 2 năm phát triển, Phân viện Yumi Academy đã có những hoạt động đánh dấu những bước ngoặt về cả chất và lượng như: Tổ chức các cuộc hội thảo với quy mô cả nước nhằm giao lưu gắn kết các thành viên và đơn vị lại với nhau, lập trung tâm giải đáp các thắc mắc, khó khăn trong nghề. Đặc biệt, khi gia nhập Phân viện Yumi Academy các đơn vị sẽ được cấp chứng chỉ mang tính chất Quốc gia.

Buổi chia sẻ kinh nghiệm miễn phí của Giám đốc Phân viện Yumi Academy dành cho các bạn làm nghề

Nhận thấy thực trạng “đi học lỏm được dăm ba ngày đã về mở spa” diễn ra quá nhiều, Phân viện đã đưa ra những quy chuẩn chung cho các spa tham gia, góp phần giải quyết thực trạng này. Ban chấp hành của Phân viện Yumi Academy cũng luôn quan tâm đến nhu cầu của các hội viên để đề ra kế hoạch đào tạo phù hợp.

Phát biểu tại buổi Gala, bà Trần Thị Oanh – Viện trưởng Phân viện Yumi Academy chia sẻ: “Chúng tôi tự hào và hãnh diện bởi tinh thần đoàn kết của tất cả các thành viên trong hội. Tinh thần đoàn kết là nguồn năng lượng đặc biệt để chúng tôi nỗ lực và cống hiến hằng ngày. Có thể khẳng định, ở Việt Nam chưa có một hội nhóm nào làm được điều này. Và hơn hết, thế giới biết đến chúng tôi cũng bởi hai chữ đoàn kết”.

Bà Trần Thị Oanh, Viện trưởng phân viện Yumi Academy

Bên cạnh việc phát triển hội viên, Phân viện Yumi Academy cũng luôn chú trọng công tác đào tạo và liên kết trong ngành làm đẹp. Ở 5 nhóm ngành: Spa – chăm sóc da, phun xăm thẩm mỹ, tóc, nail và make-up, Phân viện luôn có chương trình đào tạo được lên kế hoạch bài bản, kết hợp với các chuyên gia trong nước và quốc tế để mang lại những kiến thức mới nhất cho hội viên.

Bà Trần Thị Oanh cũng cho biết: “Sứ mệnh dài hạn của Phân viện là đến năm 2020, Ngành làm đẹp của Việt Nam phải đảm bảo 3 tiêu chí: khỏe, đẹp, an toàn. Sứ mệnh ngắn hạn là vấn đề đào tạo và vấn đề đạo đức. Đặc biệt, mỗi giáo viên trước khi đứng lớp, đều phải đảm bảo 4 tiêu chuẩn: đạo đức nghề nghiệp, đạo đức kinh doanh, văn hóa nghề nghiệp, và an toàn y tế/ nghề nghiệp.”

Phân viện Yumi Beauty cũng như giám đốc phân viện Yumi luôn luôn chia sẻ kiến thức để đưa ngành phun xăm thẩm mỹ Việt Nam vươn ra tầm quốc tế. Phân viện mới mở 2 năm nhưng đã đào tạo hàng nghìn học viên. Kế hoạch đến cuối năm 2020, Phân viện Yumi Academy sẽ phát triển hội viên ở khu vực miền Trung và miền Nam. Buổi họp báo cũng có sự tham gia của các doanh nghiệp, là những đơn vị đứng sau hỗ trợ về tâm lực, tài lực cho sự phát triển của Phân viện.

Các học viên chụp ảnh kỷ niệm hành trình 2 năm phát triển của Phân viện Yumi Academy

Bên cạnh vấn đề chuyên môn và phát triển hội viên, Phân viện cũng rất chú trọng đến các công tác từ thiện và hoạt động xã hội. Trong năm qua, Liên hiệp đã tổ chức và tham gia rất nhiều chương trình từ thiện: Chương trình “áo ấm mùa đông” kết hợp cùng Hội phun xăm thẩm mỹ Việt Nam, đi từ thiện cho trẻ em vùng cao kết hợp với Hội chia sẻ kinh nghiệm phun xăm tận tâm.

Phân viện Yumi Academy cũng bày tỏ mong muốn kết nối với nhiều doanh nghiệp hơn để đưa những sản phẩm, hàng hóa, công nghệ tốt nhất và mới nhất đến các học viên, các spa. Bởi từ trước đến nay, tiêu chí sản phẩm, hàng hóa của Phân viện đều phải đạt chất lượng tốt theo chứng nhận và kiểm duyệt của Bộ Y Tế.

Link nguồn: https://ngoisaodangcapvietnam.com/gala-mo-tam-nhin-hoi-nhap-hanh-trinh-2-nam-phan-vien-yumi-academy-co-ten-tren-ban-do-lam-dep-viet-nam.html

Hotline: 038 352 1442