• 038 352 1442
  • yumibeauty90@gmail.com
  • 286 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội

Điêu khắc lông mày là gì? Địa chỉ điêu khắc lông mày đẹp, uy tín nhất Hà Nội

Bạn đang muốn tìm một địa chỉ uy tín để điêu khắc lông mày phong thủy, tuy nhiên vẫn còn đang phân vân vì hiện nay có quá nhiều cơ sở làm dịch vụ này. Vậy, điêu khắc lông mày là gì và địa chỉ điêu khắc lông mày đẹp, uy tín tại Hà Nội là đâu? Hãy tham khảo bài viết sau đây nhé!

Điêu khắc chân mày là gì?

Điêu khắc chân mày là một hình thức trang điểm cho đôi chân mày bán vĩnh mà không mất thời gian kẻ vẽ hàng ngày. Các nghệ nhân hoặc Master – bậc thầy về điêu khắc lông mày, sẽ dùng lưỡi dao được ghép lại bằng 12 hoặc 18 đầu kim siêu mảnh để đi nhẹ lên da bạn, tạo thành những đường sợi khắc theo hình dạng của từng sợi lông mày, theo phom dáng định sẵn, xen kẽ vào các sợi lông mày thật bạn đang có. Sau khi đi hết các đường sợi chính và sợi phụ, kĩ thuật viên sẽ tiến hành đẩy mực vào để khi da lành những sợi lông mày điêu khắc sẽ rõ nét, đều mực và làm cho hàng lông mày dày dặn và đẹp mắt.

Điêu khắc lông mày là gì
Điêu khắc lông mày là gì

Điêu khắc chân mày bao lâu thì bong?

Với những bộ lông mày làm theo kĩ thuật này, sau khi làm xong, các kĩ thuật viên sẽ đưa cho bạn 1 gói dưỡng để bôi hàng ngày. Bạn sẽ kiêng nước trong 24h đầu, sau đó tiến hành bôi dưỡng thì chỉ sau 5 – 7 ngày là lớp da chết sẽ bong hoàn toàn, và khi ấy bạn sẽ có bộ lông mày hoàn toàn tự nhiên, phù hợp với khuôn mặt.

Với làn da khô, so với lúc vừa làm xong, sợi lông mày sau khi bong sẽ giữ được độ sắc nét và độ đậm khoảng 80%-90%. Nhưng với da dầu, sau khi bong, đôi khi chỉ đạt 50%-70%. Vì vậy 6 tuần sau khi điêu khắc lần đầu, người có da dầu sẽ phải dặm lại lần 2 (khắc lại chính xác những vết khắc ở lần điêu khắc đầu) để mực lên màu tốt hơn và nét sợi khắc hiện lên rõ nét hơn.

Điêu khắc vẫn có điểm hạn chế, đặc biệt đối với người da dầu. Khi điêu khắc, vết mực có nét và mềm mại hay không tùy thuộc một phần vào tay nghề của nghệ nhân khắc nông hay sâu, đủ lực hay không, phần quan trọng còn lại phụ thuộc vào loại da. Da dầu sẽ tiết ra lượng bã nhờn quá mức cần thiết, trong quá trình bình phục của da và hình thành sợi, dầu nhờn sẽ đẩy mực ra ngoài, làm cho những “sợi lông” giả bị vỡ hạt (vết mực không liền mạch và sắc nét, mà bị vỡ hạt như kĩ thuật phun) và màu mực bị nhạt.

Điêu khắc lông mày bao lâu thì bong
Điêu khắc lông mày bao lâu thì bong

Điêu khắc chân mày giữ được bao lâu?

Điêu khắc lông mày là phương pháp làm đẹp tự nhiên, sau khi bong ra bạn sẽ khó phát hiện ra sợi nào là sợi giả, sợi nào là thật. Tuy nhiên, màu chân mày điêu khắc sẽ phai dần sau 2 năm mà không để lại vết trổ đỏ hay xanh. Do gương mặt của bạn sẽ thay đổi theo thời gian, và độ tuổi nên phương pháp làm đẹp này cũng sẽ giúp bạn chủ động thay đổi được kiểu dáng và lựa chọn được những công nghệ làm đẹp cho lông mày cho phù hợp với thời đại.

Hàng lông mày sau khi điêu khắc nhìn xa rất tự nhiên về màu sắc, nhìn gần thấy từng sợi từng sợi thật giả đan xen, rất dễ chịu và đặc biệt tiện lợi cho các bạn nữ, sẽ không tốn thời gian tô tô vẽ vẽ mỗi buổi sáng.

Điêu khắc lông mày nam và nữ khác nhau như thế nào?

Về cơ bản, quy tắc của phương pháp làm đẹp này là gẩy sợi cho lông mày thêm phần dày dặn, rõ khuôn dáng hơn. Tuy nhiên, với chân mày nữ cần những đường sợi mềm mại, những sợi lông mảnh có độ cong nhất định ôm theo khung lông mày. Lông mày nam phải mạnh mẽ, nét khắc cứng cáp, các sợi lông cũng thưa hơn nhưng sắc nét và dứt khoát hơn, mang lại vẻ nam tính.

Điêu khắc lông mày nam khác điêu khắc lông mày nữ
Điêu khắc lông mày nam khác điêu khắc lông mày nữ

Có những trường hợp cá biệt, phụ nữ nhưng tính cách mạnh mẽ, hoặc theo tướng số phải xăm lông mày lưỡi mác để nắm được quyền điều hành, khi đó, lại phải chọn cách đi sợi cho nam. Hoặc người nam nhưng tính cách nhẹ nhàng, hoặc gương mặt quá thanh tú thì không thể áp hình dáng lông mày nam thông thường một cách cứng nhắc vào được, phải điều chỉnh để sợi lông mày và khung dáng mềm mại hơn. Tất cả tùy thuộc vào kinh nghiệm thực tế và con mắt thẩm mỹ của các kĩ thuật viên.

Nên điêu khắc lông mày 3D, 6D hay 9D?

Hiện nay, có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ, phun xăm giới thiệu, tư vấn dịch vụ điêu khắc 3D, 6D, 9D, thậm chí 12D, nhưng thực chất đó là chiêu marketing. Chỉ có duy nhất kỹ thuật điêu khắc lông mày 3D – microblading, tức là dùng dao đi những đường mực lên da, những vết mực có hình dáng tương tự như sợi lông mày, xuôi theo chiều mọc của lông mày thật, để khi nhìn, các sợi lông này chen lẫn vào những sợi lông thật, tạo nên hiệu ứng 3D (3 chiều không gian) để thấy lông mày đậm hơn, sắc nét hơn.

Sản phẩm điêu khắc lông mày sau bong tại YumiAcademy
Sản phẩm điêu khắc lông mày sau bong tại YumiAcademy

Điêu khắc chân mày ở đâu thì đẹp? 

Tìm đúng nghệ nhân điêu khắc có tay nghề và có mắt thẩm mỹ là câu trả lời chính xác nhất. Bạn phải tìm hiểu xem họ đã học nghề ở đâu, công nghệ họ đang làm là gì, và phom dáng lông mày họ làm ra có đẹp hay không? Những điều đó bạn có thể xem qua những hình ảnh, tác phẩm họ đã làm. Phản hồi của khách hàng dành cho họ có tốt không? Mức giá dịch vụ thể hiện khá rõ đẳng cấp của người nghệ nhân. Người nghệ nhân giỏi cũng sẽ tư vấn và giúp bạn quyết định form dáng chân mày nào là phù hợp nhất cho bạn.

Ở tại YumiAcademy, các sản phẩm đều do chính tay Master Yumi Trần hoặc các kĩ thuật thuật viên có tay nghề lâu năm, với mắt thẩm mỹ tốt trực tiếp tư vấn và thực hiện. Vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm sau khi thực hiện.

Với những chia sẻ ở trên, mong rằng bạn sẽ lựa chọn được địa chỉ điêu khắc lông mày đẹp, uy tín nhất Hà Nội để có một cặp lông mày đẹp và phù hợp với khuôn mặt của mình. Mọi thông tin cần tìm hiểu hay có thắc mắc gì, các bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi nhé!

>> Xem thêm về dịch vụ chi tiết của Chúng tôi tại: https://hocvienyumiacademy.vn/dich-vu/phun-xam-tham-my/

Hotline: 038 352 1442