• 038 352 1442
  • yumibeauty90@gmail.com
  • 286 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội

Địa chỉ xóa xăm lông mày uy tín tại Hà Nội

Nhiều người làm lông mày với mong muốn hoàn thiện những đường nét sao cho hài hòa với khuôn mặt. Tuy nhiên, theo thời gian, màu lông mày sẽ phai dần hoặc bị biến đổi màu sắc, khiến chúng trở nên xấu xí và lỗi thời, khi ấy bạn cần dùng đến phương pháp xóa xăm để tạo lại dáng lông mày mới, hoặc màu mới. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn địa chỉ xóa xăm lông mày uy tín tại Hà Nội, để nếu bạn có nhu cầu thì có thể tham khảo.

Vì sao lại cần xóa xăm lông mày

Ngày nay việc phụ nữ đi xăm môi, xăm mày đã trở nên rất bình thường và không có gì lạ lẫm nữa. Công nghệ phun xăm bắt nguồn từ các nước phương Tây và du nhập về Việt Nam cũng được một thời gian khá dài.

Địa chỉ xóa xăm lông mày uy tín tại Hà Nội
Địa chỉ xóa xăm lông mày uy tín tại Hà Nội

Với các chị em thực hiện phun lông mày từ những khoảng thời gian trước đó và đang dần bay màu, hoặc sử dụng theo công nghệ phun xăm cũ, lỗi thời khiến chân mày bị trổ xanh, trổ đỏ, hay quá đậm. Thì lúc này, nếu muốn sở hữu một đôi lông mày hợp theo xu hướng và mềm mại thanh thoát hơn, bạn cần phải xóa bỏ dáng và màu lông mày cũ thì mới có thể làm lại dáng mới và phun màu mực mới.

Thế nào là một địa chỉ xóa xăm lông mày uy tín

Không có một quy ước nào quy định cho một địa chỉ làm đẹp uy tín, nhưng theo kinh nghiệm và đánh giá của các chuyên gia, một địa chỉ xóa xăm lông mày uy tín cần đáp ứng đầy đủ những tiêu chí sau:

–  Các kĩ thuật viên thực hiện, phải là những người có trình độ chuyên môn và tay nghề giỏi, ngoài ra phải có chứng chỉ hành nghề được cấp bởi cơ quan chức năng có thẩm quyền.

Có nhiều yếu tố để đánh giá một địa chỉ xóa xăm lông mày uy tín
Có nhiều yếu tố để đánh giá một địa chỉ xóa xăm lông mày uy tín

–  Cơ sở vật chất, trang thiết bị, dụng cụ hiện đại, đầy đủ để phục vụ cho quá trình làm việc và hỗ trợ khách hàng. Ngoài ra, quy trình phun – xóa xăm và tiệt trùng dụng cụ phải đạt chuẩn theo quy định của bộ y tế.

–  Là nơi hội tụ nhiều công nghệ làm đẹp và xóa xăm an toàn, uy tín, được kiểm chứng thông qua những đánh giá của khách hàng đã từng thực hiện tại đây.

–  Có phiếu bảo hành cho dịch vụ xóa xăm mà bạn đang thực hiện.

Những công nghệ xóa xăm hiện nay

Xóa xăm bằng mực

Với phương pháp này, kĩ thuật viên sẽ dùng mực màu trắng, màu da hoặc các loại mực xử lý trổ xanh, trổ đỏ để phun đè lên lớp mực cũ. Mục đích là để che đi lớp mực phun thừa, hoặc lớp mực theo thời gian đã bị biến đổi gốc màu. Tuy nhiên, phương pháp này chỉ áp dụng khi vết mực xăm cũ đã mờ và cần xử lý ở mức độ nhẹ.

Công nghệ xóa xăm hiện nay có rất nhiều
Công nghệ xóa xăm hiện nay có rất nhiều

Xóa xăm bằng dung dịch

Với những vết phun mới nhưng chẳng may bị đậm màu, hoặc chưa ưng về dáng…thì xóa bằng dung dịch là phương pháp cho hiệu quả khá nhanh và an toàn. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại dung dịch xóa xăm, tùy theo mục đích sử dụng và đối tượng khách hàng phục vụ mà bạn nên lựa chọn dung dịch xóa cho phù hợp và hiệu quả. Với phương pháp này, bạn có thể đạt kết quả sau 2-3 lần xóa, và mỗi lần cách nhau 1 tháng.

Xóa xăm bằng laser

Đây là phương pháp xóa xăm cho hiệu quả nhanh nhất trong các kĩ thuật xóa xăm lông mày hiện nay. Bạn chỉ cần mất 1-2 lần để thực hiện phương pháp này là đôi lông mày đã trở lại như nguyên bản. Tuy nhiên, chi phí thực hiện hơi cao, nên nếu có nhu cầu bạn nên cân nhắc để lựa chọn phương pháp cho phù hợp.

Nên lựa chọn công nghệ xóa xăm phù hợp với nhu cầu của mình
Nên lựa chọn công nghệ xóa xăm phù hợp với nhu cầu của mình

Để xóa xăm lông mày bằng laser được an toàn và hiệu quả thì bạn cần lựa chọn cơ sở xóa xăm uy tín và đáng tin cậy, tay nghề thợ cao và nắm chắc kĩ thuật thì mới bắn tia đúng tầng da và không để lại sẹo cho da.

Địa chỉ xóa xăm lông mày uy tín tại Hà Nội

Học viện YumiAcademy là một trong những cơ sở làm và là nơi đến thường xuyên của các chị em có nhu cầu phun xăm thẩm mỹ hoặc xóa xăm lông mày. Chúng tôi, với đầy đủ những tiêu chí của một địa chỉ xóa xăm lông mày uy tín tại Hà Nội nên sẽ giúp bạn hiện thực hóa những yêu cầu cao nhất về việc xóa xăm lông mày. Cụ thể:

– Cơ sở được cấp phép hành nghề theo đúng quy định của pháp luật.

– Đội ngũ kĩ thuật viên có trình độ chuyên môn cao, đã có nhiều năm kinh nghiệm và tâm huyết với nghề. Tất cả đều được đào tạo bài bản theo giáo trình quốc tế và luôn được cập nhật các kĩ thuật mới, tiên tiến để phục vụ cho nhu cầu của khách hàng.

YumiAcademy - địa chỉ xóa xăm lông mày uy tín
YumiAcademy – địa chỉ xóa xăm lông mày uy tín

– Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, đầy đủ máy móc hỗ trợ cho công việc xóa xăm giúp khách hàng.

– Luôn nhận được những đánh giá tích cực, và sự hài lòng từ phía khách hàng khi đến làm dịch vụ phun xăm thẩm mỹ tại cơ sở của chúng tôi.

– Chính sách bảo hành luôn đầy đủ và thực hiện theo đúng cam kết mà trung tâm đã đề ra với khách hàng.

Trên đây là những thông tin về công nghệ xóa xăm lông mày và giới thiệu địa chỉ xóa xăm lông mày uy tín tại Hà Nội để các bạn tham khảo. Nếu chị em nào đang có nhu cầu xóa bỏ những vết xăm cũ và làm lại dáng lông mày mới cho hợp phong thủy và khuôn mặt của mình hơn, thì hãy ghé ngay cơ sở làm đẹp của chúng tôi tại địa chỉ 286 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội để được tư vấn và xử lý kịp thời ngay nhé.

Hotline: 038 352 1442