• 038 352 1442
  • yumibeauty90@gmail.com
  • 286 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội

Địa chỉ học nối mi uy tín giá rẻ ở Hà Nội

Nhiều người học nối mi với mong muốn trở thành thợ nối mi chuyên nghiệp hoặc mở một cửa hàng nho nhỏ. Tuy nhiên, để tìm được một địa chỉ nối mi uy tín, và chuyên nghiệp thì không phải là dễ dàng. Bài viết sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn địa chỉ học nối mi uy tín giá rẻ ở Hà Nội để các bạn tham khảo và có thêm lựa chọn để theo học.

Địa chỉ học nối mi uy tín giá rẻ ở Hà Nội
Địa chỉ học nối mi uy tín giá rẻ ở Hà Nội

Thực trạng về các cơ sở đào tạo nối mi hiện nay

Với nhu cầu theo học nghề ngày càng nhiều, vậy nên các cơ sở đào tạo cũng thi nhau mọc ra ồ ạt giúp học viên có thêm nhiều lựa chọn. Mặc dù là một điều tốt, nhưng cũng là thách thức vì không ai có thể kiểm soát được chất lượng thực sự phía sau lời quảng cáo.

Học nối mi không khó. Nhưng để vững tay nghề và giúp bạn trở thành thợ chuyên nghiệp thì cần phải theo học bài bản. Nếu học tại các cơ sở dạy nghề truyền thống hoặc vừa học vừa làm thì học phí thường rất rẻ. Tuy nhiên, về kỹ năng và tay nghề thì không thể bằng khi bạn theo học tại một trung tâm đào tạo nghề chuyên nghiệp được

Tiêu chí lựa chọn cơ sở học nối mi tốt.

Giữa muôn vàn những cơ sở đào tạo khiến bạn khó có thể chọn được địa chỉ học nối mi uy tín giá rẻ ở Hà Nội, thì khoan hãy lo lắng, bạn hãy lựa chọn theo các tiêu chí sau:

Cần đặt ra các tiêu chí lựa chọn cơ sở học nối mi tốt
Cần đặt ra các tiêu chí lựa chọn cơ sở học nối mi tốt
  1. Sản phẩm của học viên và giảng viên có tốt không

Một cơ sở đào tạo nghề giỏi thì sản phẩm làm ra cũng sẽ chất lượng và đầy tính nghệ thuật. Bạn chỉ cần nhìn vào đó thì cũng đã đánh giá được chất lượng thực tế của cơ sở đang muốn theo học. Hiện nay, để lôi kéo học viên về học nghề tại cơ sở mình, mà nhiều người còn không ngại dùng ảnh trên mạng để quảng cáo cho chương trình học thay vì ảnh thực tế. Vì thế nếu có thời gian thì bạn hãy đến tận nơi và nhìn tận mắt để có quyết định xứng đáng.

  1. Chương trình học

Chương trình học thể hiện tính chuyên nghiệp của một trung tâm đào tạo nghề. Một cơ sở đào tạo có chuyên nghiệp và khoa học hay không, bạn hãy nhìn vào các yếu tố: nội dung học, lộ trình học và sự phân bổ thời gian.

Chương trình học có chuyên nghiệp và bài bản hay không
Chương trình học có chuyên nghiệp và bài bản hay không

– Nội dung học chính là những kỹ năng được đào tạo. Bạn nên tham khảo nhiều đơn vị khác nhau trên thị trường để tìm ra chương trình phù hợp nhất với bản thân. Sau đó, hãy đưa ra quyết định lựa chọn một cơ sở đào tạo có thể đáp ứng cho bạn tất cả các kỹ năng mà bạn mong muốn.

– Lộ trình đào tạo khoa học từ căn bản đến nâng cao. Như vậy sẽ tránh được tình trạng hổng kiến thức và có thể nhanh chóng tiếp thu những kỹ thuật mới.

– Để giúp học viên vừa nắm được kiến thức mà lại nhanh nâng cao tay nghề, hãy phân bổ 20% lý thuyết và 80% thực hành.

  1. Dựa vào cơ sở vật chất

Môi trường học hiện đại với đầy đủ cơ sở vật chất, dụng cụ phục vụ cho việc học tập, thì chứng tỏ là một địa chỉ đáng tín cậy. Có sự đầu tư thì mới có sự quan tâm tới chất lượng, điều này cũng rất thú vị để bạn tham khảo nếu sau này có ý định mở cửa hàng, hoặc tìm được việc làm tại những cơ sở lớn sau khi kết thúc khóa học

cơ sở vật chất có khang trang, hiện đại hay không
cơ sở vật chất có khang trang, hiện đại hay không
  1. Phản hồi của học viên đã từng theo học

Học viên là những người đã đầu tư tiền bạc và thời gian để trải nghiệm chất lượng đào tạo. Chính vì vậy, phản hồi của họ là khách quan và chân thực nhất.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm tại các Fanpage hoặc Group chuyên về nối mi thì bạn cũng sẽ tham khảo được rất nhiều ý kiến và đánh giá thực tế về cơ sở đòa tạo đó.

  1. Giảng viên đào tạo có thực sự giỏi và có tâm không

Đa phần những kiến thức và kỹ năng bạn được tiếp thu sẽ đến từ chính kinh nghiệm của chuyên gia đào tạo. Vậy nên, nếu là một người dạy nghề có tâm thì họ sẵn sàng truyền đạt lại tất cả những kiến thức đó cho học viên của mình. Ngoài ra, một giảng viên đào tạo chuyên nghiệp thì kỹ năng sư phạm của họ cũng sẽ tốt, điều ấy sẽ giúp ích cho việc tiếp nhận kiến thức của học viên cũng dễ dàng hơn.

Giảng viên đào tạo có thực sự giỏi và có tâm không
Giảng viên đào tạo có thực sự giỏi và có tâm không

Cảnh báo địa chỉ học nối mi giá rẻ

Với sự cạnh tranh về giá cả giữa các cơ sở đào tạo nghề, thì bạn cần cân nhắc thật kĩ trước khi đăng kí theo học, tránh gặp phải những cơ sở kém chất lượng và tiềm ẩn nhiều nguy cơ về sau như:

– Nội dung đào tạo cóp nhặt, chắp vá.

– Giảng viên không nhiệt tình giảng dạy.

– Cơ sở vật chất không đảm bảo.

– Không cam kết thời hạn và chất lượng đầu ra.

– Quyền lợi của học viên bị cắt xén (Không được hỗ trợ về dụng cụ học tập, nhiều chi phí phát sinh).

Cần cân nhắc kĩ cơ sở đào tạo trước khi chọn theo học
Cần cân nhắc kĩ cơ sở đào tạo trước khi chọn theo học

Địa chỉ học nối mi uy tín giá rẻ ở Hà Nội

Là một trung tâm đào tạo nghề làm đẹp uy tín tại Hà Nội, học viện YumiAcademy luôn mở các lớp đào tạo nối mi chuyên nghiệp bên cạnh những khóa học phun xăm thẩm mỹ, tatoo mini hay gội đầu dưỡng sinh.

Với giáo trình đào tạo bài bản và chuyên nghiệp mang tầm cỡ quốc tế, học viện chúng tôi luôn nhận được sự tin tưởng và giúp cho hàng ngàn học viên có việc làm ổn định, thu nhập cao sau khi tốt nghiệp khóa học.

Kĩ thuật mới luôn được update và cập nhật liên tục, để có thể kịp thời truyền tải tới học viên của mình những xu hướng nối mi mới và sáng tạo những kiểu nối mi độc đáo, ấn tượng. Vì thế, khi theo học tại YumiAcademy bạn sẽ không phải lo lắng kĩ thuật có phù hợp với nhu cầu của khách hàng khi ra nghề hay không.

Học luôn phải đi đôi với hành, nên để hỗ trợ học viên nhanh chắc tay nghề nhất, chúng tôi luôn hỗ trợ học viên tuyển mẫu liên tục và phân bố thời gian học thông minh với 20% lý thuyết và 80% thực hành. Nhờ đó, mà các học viên luôn nắm được đầy đủ và hiểu sâu hơn về các kĩ thuật đã được học.

YumiAcademy - Địa chỉ học nối mi uy tín giá rẻ ở Hà Nội
YumiAcademy – Địa chỉ học nối mi uy tín giá rẻ ở Hà Nội

Với tất cả những ưu thế trên, Học viện YumiAcademy tự tin có thể đem lại chất lượng đào tạo tốt nhất và chất lượng tay nghề tốt nhất cho những học viên của mình.

Hy vọng với những chia sẻ trên, bạn đã có thể xác định được địa chỉ học nối mi uy tín giá rẻ ở Hà Nội. Nếu đang có nhu cầu theo học hay có bất cứ thắc mắc nào xung quanh khóa học của chúng tôi, thì hãy nhanh tay liên hệ để được giải đáp sớm nhất bạn nhé. Chúc các bạn thành công!

Hotline: 038 352 1442