• 038 352 1442
  • yumibeauty90@gmail.com
  • 286 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội

Dáng lông mày phát tài là như thế nào? Có bao nhiêu kiểu?

Theo nhân tướng học, mọi đường nét trên khuôn mặt sẽ tạo nên tướng số và ảnh hưởng đến số phận của một con người. Và với cặp lông mày nó cũng được xem là nơi thể hiện con đường công danh, tiền tài…của người sở hữu. Vậy thế nào là dáng lông mày phát tài, hợp phong thủy và mang lại may mắn cho chủ nhân của nó. Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết này cùng chúng tôi nhé.

Dáng lông mày phát tài là như thế nào

Theo nhân tướng học, căn cứ vào hình dáng lông mày để nhận biết tích cách và tướng số của một con người. Có rất nhiều tướng lông mày được đặt theo phong thủy như: Dương My Kiếm Xuất Sao (Lông mày như kiếm rút khỏi bao), My Phi Sắc Vũ (Lông mày như múa), Kiếm My Nhập Mấn (Lông mày như kiếm đâm vào tóc mai)…

Dáng lông mày phát tài là như thế nào
Dáng lông mày phát tài là như thế nào

Dáng lông mày phát tài không phải là dáng sẽ mang đến sự giàu sang, hay phú quý cho tất cả các khuôn mặt, mà dáng lông mày giúp cho khuôn mặt của chủ nhân trở nên hài hòa, cân đối thì đó mới là dáng lông mày phát tài. Như vậy mỗi một người, mỗi một khuôn mặt sẽ thích hợp với từng dáng lông mày khác nhau chứ không có sự giống nhau.

Một chân mày phát tài phải có:

+ Hình dáng phù hợp với từng khuôn mặt

+ Màu lông mày phù hợp với màu da, màu tóc

+ Lông mày mọc xuôi và thoải về phía đuôi mắt

+ Có chiều dài hợp lý, tỷ lệ với khuôn mặt.

+ Độ dày và độ cong vừa phải

+ Đặc biệt, đôi lông mày thanh tú, hình dáng sắc nét, rõ ràng sẽ thể hiện được sự cát vượng, tài lộc .

Một chân mày phát tài phải có hình dáng, chiều dài, độ cong...phù hợp
Một chân mày phát tài phải có hình dáng, chiều dài, độ cong…phù hợp

Đặc điểm ở một cặp lông mày hợp phong thủy, tướng số thường có:

+ Lông mày dài, mọc xa mắt và cao lên phía trán là người phú quý, thành đạt.

+ Sợi lông mày dài và mọc xuôi tạo thành hàng lối. Nếu có thêm nốt ruồi ở phía đuôi lông mày thì chủ nhân của nó là người có khả năng làm lãnh đạo.

+ Lông mày đen, đậm , sợi dài xếp chồng lên nhau kéo bằng hoặc dài quá đuôi mắt là người có đường công danh rộng mở .

+ Đuôi lông mày mọc xếch lên phía trên thái dương là người có tài và được mọi người tôn trọng.

+ Người sở hữu cặp lông mày mọc hình vòng cung nếu làm nghề ngoại giao thì rất dễ thành đạt hoặc trở thành người nổi tiếng nếu sở hữu thêm đôi mắt sáng long lanh.

Nếu bạn may mắn sở hữu một trong những dáng lông mày kể trên thì xin chúc mừng, vì bạn là người có tướng số giàu sang, hạnh phúc đấy nhé !

Đặc điểm ở một cặp lông mày hợp phong thủy là gì
Đặc điểm ở một cặp lông mày hợp phong thủy là gì

Cách vẽ dáng lông mày phát tài cho từng khuôn mặt

Trước khi có ý định đi phun lông mày phát tài, bạn cũng nên tìm hiểu một vài kiểu dáng lông mày theo phong thủy tướng số để lựa chọn cho khuôn mặt của mình. Theo nghiên cứu, lông mày có khoảng 23 kiểu dáng khác nhau , nhưng xét về phong thủy, tướng số thì chỉ có 8 kiểu dáng đặc trưng dưới đây:

 Mặt trái xoan

Với khuôn mặt này, ta nên ưu tiên kiểu dáng lông mày cong hình cánh cung, ít góc cạnh để tôn lên những đường nét của khuôn mặt.

Mặt trái tim

Với hình dáng khuôn mặt này, bạn không quá khó và mất thời gian để tạo kiểu, chỉ cần tạo dáng theo đường xương lông mày với phần đuôi dầy lên một chút thì sẽ giúp tỷ lệ gương mặt cân đối, gọn gàng hơn.

Cách vẽ dáng lông mày phát tài cho từng khuôn mặt
Cách vẽ dáng lông mày phát tài cho từng khuôn mặt

Mặt vuông

Dáng lông mày phát tài phù hợp là dáng lông mày cánh cung hoặc mày có tam giác mềm, bởi chính những sự mềm mại này sẽ làm giảm các đường nét góc cạnh trên khuôn mặt vuông. Cũng không nên vẽ đỉnh quá cao và nhọn vì chúng sẽ càng khiến mặt trở nên vuông vức hơn.

Mặt dài

Ta nên vẽ dáng lông mày cong và hơi dài qua phần đuôi mắt một chút, cùng với đỉnh lông mày thấp. Phong cách này sẽ giúp khuôn mặt mềm mại , cân đối hơn.

Mặt tròn

Để cho khuôn mặt có cảm giác dài hơn, các chuyên gia trang điểm khuyên bạn nên vẽ dáng lông mày hơi cong hình cánh cung và đặc biệt phải có đường gấp rõ nét từ giữa lông mày trở xuống đuôi. Kiểu dáng này sẽ đánh lừa được thị giác của người đối diện, cảm giác khuôn mặt bạn bớt đầy đặn và thon gọn hơn.

Dáng mày phát tài giúp gương mặt trở nên cân đối hơn
Dáng mày phát tài giúp gương mặt trở nên cân đối hơn

Mặt kim cương

Để làm “giảm” độ rộng của phần phía trên khuôn mặt và giúp nó trở nên mềm mại hơn, bạn nên chọn dáng lông mày cong nhẹ, hơi nhấn ở đuôi lông mày

Khuôn mặt có lông mày gần nhau

Xác định lại phần đầu lông mày bằng cách tạo dáng lông mày thẳng với khóe mắt theo kiểu vòm để giúp diện mạo tươi tắn và thanh thoát hơn.

Khuôn mặt có hai mắt cách xa nhau

Lấy sống mũi là trung tâm để vẽ dáng lông mày gần về phía này nhằm “kéo” 2 mắt về gần nhau hơn, tạo sự cân bằng, hài hòa cho khuôn mặt. Đuôi lông mày vẽ thon dần theo hình cánh cung, kéo dài đến đuôi mắt để khuôn mặt mềm mại, nữ tính hơn.

Một số dáng lông mày thực hiện tại YumiAcademy
Một số dáng lông mày thực hiện tại YumiAcademy

Người xưa thường quan niệm “Vấn quý tại mi, vấn lộc tại mi, vấn phúc tại mi”, chính vì thế mà lông mày được xem là yếu tố rất quan trọng trong phong thủy, và tướng số . Người ta có thể đoán tính cách, đường tình duyên và sự nghiệp của một con người qua hình dạng lông mày. Tuy nhiên, không phải mấy ai cũng may mắn sở hữu được cặp lông mày đẹp như ý, vậy nên ngày nay nhiều người chọn cách phun xăm lông mày với mong muốn sở hữu dáng lông mày phát tài, đổi vận.

Hiện nay, có rất nhiều cơ sở làm đẹp thực hiện phun lông mày theo các dáng phong thủy. Nhưng làm thế nào để chọn được cơ sở uy tín và chuyên nghiệp, thực sự khiến bạn hài lòng thì không phải là điều đơn giản. Nếu bạn đang có ý định muốn thay đổi vận mệnh với cặp lông mày hợp với khuôn mặt, chuẩn theo phong thủy thì có thể ghé qua YumiAcademy để trải nghiệm các dịch vụ phun – khắc lông mày của chúng tôi nhé. Chắc chắn bạn sẽ không hối hận khi lựa chọn làm đẹp tại nơi này!

Hotline: 038 352 1442