• 038 352 1442
  • yumibeauty90@gmail.com
  • 286 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội

Các nghệ nhân nổi tiếng trong giới phun xăm hiện nay.

Những năm gần đây, xu hướng theo học các nghề làm đẹp của giới trẻ đặc biệt tăng cao, nhất là nghề phun xăm thẩm mỹ. Nhưng để tìm được một người thầy dạy thực sự có tâm, và có tầm thì không phải là chuyện đơn giản và dễ dàng. Tại Việt Nam, trong số hàng nghìn người đang hoạt động và giảng dạy ở lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ, thì các nghệ nhân nổi tiếng trong giới phun xăm cũng chỉ đếm trên đầu ngón tay. Thật may mắn và vinh dự nếu bạn đã từng là học viên của họ. Vậy họ là những ai? Hãy cùng tím hiểu nhé.

Các nghệ nhân nổi tiếng trong giới phun xăm
Các nghệ nhân nổi tiếng trong giới phun xăm

Master Thiên Kim

Master Thiên Kim tên thật là Trương Thị Ý Nhi – nhà sáng lập ra Học viện phun xăm Thiên Kim. Nếu bạn là người hoạt động lâu năm trong nghề phun xăm thì chắc hẳn không còn xa lạ với cái tên Thiên Kim này nữa. Là một người đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và cũng có nhiều đóng góp cho ngành phun xăm thẩm mỹ Việt Nam, nhưng xuất phát điểm của chị cũng là được đào tạo từ những khóa học phun xăm cơ bản mà ra. Để có được thành tích như ngày hôm nay, chị đã trải qua những rèn luyện và nỗ lực, phấn đấu hết mình để có được thành công và tạo dựng được uy tín trong nghề. Hiện tại chị đang đảm nhiệm vai trò Phó ban chuyên môn Ban phun thêu thẩm mỹ Việt Nam.

Master Thiên Kim
Master Thiên Kim

Một số thành tích có thể kể đến đối với cá nhân Master Thiên Kim nói riêng và học viện phun xăm thẩm mỹ Thiên Kim nói chung, như:

– Năm 2018, đạt chứng nhận nhà giáo tiêu biểu của ngành làm đẹp Việt Nam và được bổ nhiệm làm trưởng ban giám khảo cuộc thi Best face of PMU – một trong những cuộc thi uy tín nhất của giới phun xăm thẩm mỹ.

– Được Hội đào tạo phát triển nghề làm đẹp Việt Nam trực thuộc Bộ LĐTBXH công nhận là cơ sở đào tạo nghề làm đẹp xuất sắc nhất.

Master Yumi Trần

Master Yumi Trần – tên thật là Trần Thị Oanh, hiện đang là Phó viện trưởng viện nghiên cứu và đào tạo ngành làm đẹp Việt Nam. Trải qua nhiều năm làm nghề và giảng dạy trong bộ môn phun xăm, chị đã không ngừng trau đồi kiến thức và nâng cao tay nghề. Bằng tất cả những kỹ năng đã lĩnh hội được, cùng với bản lĩnh vô cùng lớn, chị chính là người đã sáng lập ra học viện thẩm mỹ YumiAcademy & Beauty.

Master Yumi Trần
Master Yumi Trần

Hiện tại học viện là một trong những cơ sở đầu ngành về đào tạo nghề phun xăm thẩm mỹ, và dưới sự phấn đấu không ngừng, Master Yumi Trần còn trực tiếp đưa YumiAcademy & Beauty trở thành 1 phần của phân viện nghiên cứu, đào tạo ngành làm đẹp – trực thuộc Hiệp hội thiết kế mẫu và sáng tạo mỹ thuật Việt Nam. Một số thành tích và các khóa học mà Master Yumi Trần đã từng tham gia, như:

– Là thành phần trong ban giám khảo của rất nhiều cuộc thi làm đẹp trong và ngoài nước: Best Face PMU, Red Max tại Nga, Internatiol PMU competition Vietnam

– Tham gia và tốt nghiệp khoá học Master về môi của Master Anna rozova tại Nga

– Tốt nghiệp khoá học Master về môi của Master Boarboravaya của Nga

– Tốt nghiệp khoá học về sợi Uflat độc quyền của Master Roma của Nga

– Tốt nghiệp khoá học chuyên về màu sắc và nghiên cứu sản xuất mực của Master Lavinia Pop tại Anh

 – Nhận bằng Arstist tại khoá học của học viện quốc tế Phi Academy của Đức

Master Yumi Trần đang chia sẻ những kiến thức tại buổi hội thảo
Master Yumi Trần đang chia sẻ những kiến thức tại buổi hội thảo

Học viện YumiAcademy & Beauty tuy mới được thành lập khoảng 5 năm, nhưng với uy tín của mình mà hiện đã phát triển rất lớn mạnh với các cơ sở:

– Cơ sở 1: 286 Nguyễn Xiển Thanh Trì Hà Nội

– Cơ sở 2: 91 Nguyễn Văn Lạc Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh.

Được biết, chị là người quản lý và trực tiếp đứng lớp 100%, nên sau thời gian ngắn được thành lập, nhưng học viện của chị đã đào tạo ra hàng nghìn học viên có thể thực hiện được tất cả các kĩ thuật hiện đại và tiên tiến nhất hiện nay.

Ngoài những buổi học trực tiếp trên lớp, thì chị còn thường xuyên có những buổi livestream chia sẻ các kĩ thuật khó đến tất cả các hội viên trong nhóm ngành phun xăm. Nếu bạn không có thời gian và điều kiện theo học những lớp đào tạo trực tiếp thì học qua những buổi chia sẻ của chị, chắc chắn cũng tích lũy được khá nhiều kinh nghiệm làm nghề rồi đấy.

Các bạn có thể học qua các buổi livestream chia sẻ kiến thức của Master Yumi Trần
Các bạn có thể học qua các buổi livestream chia sẻ kiến thức của Master Yumi Trần

Master Kevin Lê

Là một chàng trai thuộc thế hệ 8X nhưng Kevin Lê cũng tỏ ra không thua kém gì các chị em về sự khéo léo trong ngành nghề này. Hiện anh cũng đang sở hữu cho mình trung tâm đào tạo nghề riêng là Top Beauty Center. Anh là một trong những nghệ nhân Việt Nam đời đầu có bằng master từ các học viện phun xăm nổi tiếng thế giới là Biotouch Academy và Phibrows.

Một số danh hiệu cá nhân mà anh đã đạt được trong nhiều năm hành nghề của mình như: Top 10 thương hiệu chăm sóc sắc đẹp Châu Á, Top 100 nghệ nhân phun xăm tốt nhất Châu Á,Top 10 học viện hàng đầu tại TPHCM,…

Master Kevin Lê
Master Kevin Lê

Master Tee 8

Master Tee 8, tên thật là Mai Tường Vy. Chắc nhiều người sẽ không khỏi ngạc nhiên, khi trước đây cô có một công việc đáng mơ ước đối với nhiều người, đó là nghề hàng không của hãng Vietnam Airlines. Ấy vậy mà cô sẵn sàng từ bỏ công việc cho mức lương cao đó để đến với nghề phun xăm thẩm mỹ.

Với sự chăm chỉ và đam mê với nghề, nên sau nhiều năm phấn đấu cô được đánh giá là một trong các nghệ nhân nổi tiếng trong giới phun xăm hiện nay tại nước ta. Hiện tại cô là người sáng lập ra Tee 8 Microblading & Spa – hệ thống đào tạo hàng đầu về phun xăm thẩm mỹ.

Đến nay, Tee 8 Academy đã thu hút và đào tạo ra rất nhiều các lứa học viên, và dưới sự dẫn dắt của cô thì các học viên cũng đã đạt một số giải thưởng lớn tại các cuộc thi làm đẹp được tổ chức trên toàn quốc.

Master Tee 8
Master Tee 8

Trên đây là một số các nghệ nhân nổi tiếng trong giới phun xăm đã có những cống hiến nhất định để phát triển cho ngành phun xăm thẩm mỹ trong nước nói chung. Họ không chỉ tài giỏi mà trong công việc cũng cống hiến hết mình chỉ vì một chữ tâm. Vậy nên các lứa học viên đã từng theo học tại các trung tâm đào tạo của những Master này luôn có những phản hồi và đánh giá rất tốt về chất lượng giảng dạy , cũng như sự tâm huyết với nghề của các giảng viên. Nếu bạn đang có ý định tìm kiếm một địa chỉ học nghề uy tín, thì có thể đăng kí khóa học tại các trung tâm của những Master này nhé, chắc chắn bạn không phải hối hận đâu.

Hotline: 038 352 1442